Khám phá hậu trường phim bom tấn Maleficent

0
110

[sam id=”1″ codes=”true”]

[dropcap]V[/dropcap]ới sự góp mặt của một trong những ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hollywood Agelina Jolie Pitt, sẽ là một bảo chứng vàng dòng trong việc tạo ra sự lôi cuốn của một bộ phim bom tấn tấm cỡ, kết quả thì chúng ta ai cũng đều biết Maleficent đã xuất sắc giành vị trí thứ 4 trong bảng tổng sắp 10 bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất của mùa phim bom tấn 2014.

Phim bom tấn Maleficent

Lý do vì sao Kyxaodienanh.com lại quyết định đưa quý độc giả quay trở về thời điểm Maleficent được trình chiếu của hơn 1 năm về trước, phải chăng trong những bài viết trước đây, chúng ta đã để sót điều gì chăng, chắc chắn là không rồi, sở dĩ trong bài viết này chúng tôi chủ động giời thiệu đến các bạn, hoàn toàn không phải là những câu chuyện xoay quanh thành công của bộ phim trên thị trường thương mại, cũng như nghệ thuật, mà chúng tôi muốn mời các bạn trở về với những hình ảnh quen thuộc phía sau hậu trường của bộ phim này, những hình ảnh mà bất cứ ai yêu thích kỹ xảo điện ảnh cũng đều muốn được thưởng thức.

Với tổng số tiền đầu tư sản xuất lên đến 180 triệu Dollar bộ phim Maleficent dài 97 phút của Đạo diễn Robert Stromberg, do Hãng phim Walt Disney và Roth Films hợp tác sản xuất đã trở thành một trong những gương mặt thành công của mùa phim bom tấn 2014. Được đầu tư lớn, được sản xuất bởi những tên tuổi kỳ cựu và hơn thế là sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh Hoa kỳ, chắc chắn sẽ là một sản phẩm chất lượng và với một bộ phim lấy bối cảnh từ những câu chuyện thần thoại, không thể thiếu vắng vai trò của kỹ xảo điện ảnh, vậy những hình ảnh hậu trường kỹ xảo trong bộ phim bom tấn này được đầu tư như thế nào? Dàn dựng ra làm sao? Có lẽ ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu khám phá về những bí ẩn đó.

Hậu trường phim bom tấn Maleficent

Hành trình tìm về với hậu trường kỹ xảo Maleficent có vẻ hơi ngược so với đại đa số các bài giới thiệu về hậu trường các bộ phim bom tấn mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trước đây, bởi trong 1 bài chia sẻ trước, chúng ta đã cùng chiêm nghiệm những hình ảnh rất hài hước về những sat sót trên trường quay Maleficent, những lỗi Movie Mistakes mà chúng ta thường gọi dưới cái tên việt hóa là nhặt sạn cho phim. Và ở bộ phim bom tấn Maleficent, chúng tôi vẫn nợ các bạn một bài viết giới thiệu về những hình ảnh hậu trường đầy thú vị, cho đến tận ngày hôm nay sau 1 năm bộ phim ra mắt, thì công việc sưu tầm dữ liệu phù hợp cho bài viết mới  thành hiện thực. Chúc các Bạn vui vẻ trước những hình ảnh mang đậm màu sắc thần tiên qua Video clip dưới đây nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here