5 tác phẩm phim ngắn không thể bỏ qua.

0
483

Sự giao thoa của công nghệ và tri thức, đã thúc đẩy và làm giàu có hơn cuộc sống cũng như trải nghiệm cho mỗi chúng ta. Điện ảnh cũng như vậy, giờ đây quyền năng của đồng tiền cũng như sự chỉnh chu của khái niệm chuyên nghiệp, đã không còn quá nhiều ảnh hưởng cũng như khoảng cách so với phần còn lại. Nói một cách dễ hiểu chất lượng cũng như sự sáng tạo trong những sản phẩm giải trí thương mại không còn giữ được vị thế độc tôn, hay chiếm giữ một đỉnh cao vời vợi nữa..Giờ đây những bộ phim ngắn, độc lập hay đơn thuần chỉ là những đồ án tốt nghiệp của các sinh viên cũng khiến cho các nhà sản xuất ở Hollywood, cảm thấy ngỡ ngàng, không chỉ bởi ý tưởng đầy sáng tạo, mà nó còn chứa đựng trong đó những trình độ kỹ thuật siêu đẳng. Những thước phim với những màn kỹ xảo hoành tráng, không thua kém bất cứ một sản phẩm chuyên nghiệp nào mà các bạn xem trong 5 bộ phim ngắn dưới đây sẽ chứng minh cho điều đó.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Bộ phim ngắn độc đáo đến từ New Zaeland

Những nghệ sĩ tự do đến từ Châu Đại Dương dưới sự dẫn dắt của Họa sĩ Richard Mans, đã viết lên một câu chuyện tuyệt vời với tiêu đề Abiogenesis, với những ý tưởng vô cùng thú vị về một con tàu không gian, điều mà có lẽ ngay chính NASA cũng bị thuyết phục, những kỹ thuật cơ khí chuyển động hết sức hợp lý, ngay cả với khả năng hiểu biết về khí động học cũng như các kiến thức về khoa học vũ trụ đều rất chính xác. Aniogenesis, một bô phim tuyệt vời về cả ý nghĩa kịch bản đến kỹ năng xử lý đồ họa, các bạn hãy cùng xem nhé.

Những bộ phim ngắn đến từ Art VFX.

Đã có lần kyxaodienanh.com giới thiệu đến các bạn một ngôi trường chuyên đào tạo về VFX, Games….đến từ thành phố Montpellier, France qua một bộ phim ngắn có tên Engrenage. Ngày hôm nay chúng ta cùng quay trở lại ngôi trường danh tiếng này để thưởng thức những tác phẩm phim ngắn, cũng là đồ án tốt nghiệp của những sinh viên ở đây. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy bị thuyệt phục, bởi sự sáng tạo, cũng như trình độ kỹ thuật của các sinh viên ở Art VFX.

Speedbob

Legato

Voile Noir

The island Keeper

Anh Bùi Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here