Học phần mềm kỹ xảo điện ảnh SideFx Houdini p1

0
2056

Ngày nay ngoài các phần mềm xây dựng hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp như Adobe After Effects, Phần mềm Cinema 4D…Cộng đồng người dùng trên khắp thế giới đang xôn xao bàn luận về một gương mắt mới được đánh giá là khá xuất sắc, trong vai trò xây dựng các hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh.

Ngày hôm nay Kyxaodienanh.com sẽ đồng hành cùng các bạn, đi tìm một trải nghiệm không hẳn là điều gì đó mới mẻ với cộng đồng Visual Effects trên thế giới. Nhưng với đa số chúng ta, những người yêu thích VFX đang sống ở một Quốc gia có thể gọi là mới thoát nghèo, thì việc cập nhật và hệ thống hóa cũng như bổ sung vốn kiến thức để theo kịp với trào lưu thế giới, thì xem ra vẫn còn khá muộn. Nhựng khó khăn đó xuất phát từ cuộc sống thực tế như khả năng đầu tư, kinh phí mua sắm trang bị và hơn hết là sự cập nhật của nền giáo dục khá khó khăn.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Nhưng không vì thế mà chúng ta sống trong cảm giác không lối thoát, ngày nay chúng ta đang sống trong một thế giới mở, với sự hỗ trợ tối đa của công nghệ thông tin. Thì việc chúng ta tự cập nhật kiến thức của mình qua những kênh chia sẻ hay các diễn đàn trực tuyến cũng là một giải pháp tốt, dù biết rằng sẽ là không đầy đủ, nhưng các bạn hãy tin vào câu nói nổi tiếng của Nhà văn Lỗ Tấn ” thế gian vốn chằng có đường, người ta đi mãi thành đường đấy thôi….”

SideFx Houdini lựa chọn mới cho nền công nghiệp kỹ xảo điện ảnh

Quay trở lại với bài giới thiệu, ngày hôm nay chúng ta sẽ làm quen với cái tên mà rất có thể sau này bạn sẽ phải cảm thấy tự hào về những điều tuyệt với mà nó mang lại cho bạn cũng như cho công việc của bạn. Đó chính là SideFx Houdini Master, lúc đầu khi bạn nghe qua nếu bạn yêu thích môn cờ vua, bạn sẽ nghĩ nó là một phần mềm dùng để chơi cờ. Nhưng SideFx Houdini này là một cái tên đặc biệt khác, một cái tên không mới nhưng chưa hề cũ, ngay cả với những hãng phim, đài truyền hình các công ty chuyên xây dựng hiệu quả đặc biệt hay những công ty chuyên sản xuất TVC quảng cáo. Nó đang là một hiện tượng rất đáng quan tâm, trong lĩnh vực xây dựng các hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh truyền hình cũng như quảng cáo. Houndini được phát triển bởi công ty Side Effects Software, có trụ sở tại Toronto, Canada, Houdini đóng vai trò như một phần mềm ứng dụng mạnh trong lĩnh vực phim hoạt hình 3D, cũng như tạo ra các sản phẩm đồ họa 3D khác. Để giúp các bạn cảm nhân được những gì Houdini mang lại.

Video giới thiệu về sức mạnh của Houdini.

http://vimeo.com/70560283

Thật tuyện vời phải không các bạn, hi vọng với những tính năng mạnh mẽ trong việc xây dựng các hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh như khói, bụi, lửa nước, máu các vụ nổ…Houdini hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệp mới và thực sự thú vị, như cách để giúp bạn nới rộng hơn kỹ năng nghề nghiệp và cũng như giúp bạn có thêm giải pháp mới hiệu quả cho một công việc cụ thể nào đó, Trong phần giới thiệu về Houdini đầu tiên này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn, một diện đàn hướng dẫn sử dụng phần mềm Houdini dành cho người mới học rất hay, hi vọng các bạn sẽ cảm thấy thú vị, chúc các bạn thành công.

link chia se lien ket phan mem ky xao dien anh houndini
Xem Video hướng dẫn

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here