10 Bộ phim hay nhất mùa phim bom tấn 2016

0
837

Không có phong độ thực sự ấn tượng như mùa phim bom tấn 2015 với 5 gương mặt xuất sắc, đánh bại một nửa bảng xếp hạng 10 bộ phim bom tấn có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại, ngoài doanh số bán vé đạt mốc 1 tỉ đô, 5 gương mặt xuất sắc của năm 2015 còn bám đuổi những cái tên đang đứng ở Top đầu một cách sát sao. Nhưng trong nằm 2016 này, phong độ ấy đã giảm sút rõ rệt, thậm chí không có bộ phim nào gom đủ doanh số cần thiết để lọt vào Top 10.

Mùa phim bom tấn 2016, mùa của thành công và cả những thất bại

Trong năm  2016 này, không chỉ giới làm phim ở kinh đô điện ảnh Hollywood mà thậm chí cả giới làm phim trên khắp thế giới, đều phải ngả mũ kính phục, khả năng càn quét phòng vé của Đế chế Walt Disney. Với hơn 7 tỉ doanh thu tiền bán vé đến từ khắp các vương quốc trong Đế chế này, trong đó đáng kể nhất là Marvel Studios, Lucas Film, Watl Disney Animation với tổng số phim lên tới con số 12, trong đó có rất nhiều cái tên đã thành danh trong các mùa trước.

Tiêu biểu trong mùa này không phải là những cái tên như Captain America Civil War hay Rogue One a Star Wars là những nhân tố đáng khen ngợi trong gia đình Disney, bởi chí ít đây là những cái tên đã quá thành danh trong quá khứ, thương hiệu của Marvel và Lucas Film đã trở thành huyền thoại và hoàn toàn không có gì là ngoa ngôn nếu nói những biểu tượng đó là bất hủ.

Điều đáng biểu dương ở đây, chính là hai cái tên đến từ thế giới Phim hoạt hình 3D bao gồm Finding Dory và Zootopia, dù cả hai bộ phim hoạt hình này có doanh thu ít hơn cuộc nội chiến giữa các siêu anh hùng, trong phần cuối của Series Captain American chút đỉnh về mặt thương mại.

Nhưng bù lại đây chính là hai nhân tố mới nhất, đang  trực tiếp đe dọa đến hai đại diện của thể loại phim hoạt hình 3D trong danh sách Top 10 là Frozen và Minions…Một thành công rất đáng trân trọng của Disney mùa phim này.

Danh sách 10 bộ phim hay nhất của năm 2016

Tạm gác thành công và câu chuyện về kỷ lục doanh thu phòng vé mới, do Walt Disney thiết lập trong năm nay, tạm bỏ quên những lời tôn vinh có phần thiếu công bằng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Nền điển ảnh Thế giới trong 1 năm  qua. Kyxaodieanh.com muốn mời các Bạn, chúng ta cùng đi tìm hiểu về danh sách đề cử 10 bộ phim hay nhất trong năm 2016 này nhé.

Vậy những bộ phim nào sẽ lọt vào danh sách những bộ phim hay nhất trong mùa phim 2016 vừa qua, liệu đó có phải sân chơi chỉ dành cho những bộ phim bom tấn hay không? hay nó có thể thuộc về những người hùng tí hon như Light Out? Chúng ta hãy cùng đến với Video clip bình chọn 10 bộ phim xuất sắc nhất năm vừa qua nhé.

Hoang Tuan Minh

Ý kiến bạn đọc