10 Bộ phim bom tấn tệ nhất 2015

0
199

Kết thúc một năm 2015 đầy sôi động của Điện ảnh Hollywood, có lẽ mùa hè 2015 sẽ là một mùa hè đặc biệt nhất trong nhiều năm trở lại đây, mùa hè của những doanh thu khổng lồ, mùa Hè của những kỷ lục liên tiếp bị phá vỡ bởi cuộc đua tranh quyết liệt giữa những bộ phim bom tấn trong việc giành ngôi vương của danh hiệu Box Office.

Mùa phim bom tấn 2015 – Mùa hè của chiến thắng

Với chính trị năm 2015 là một năm đầy biến động, hàng chục cuộc chiến tranh xung đột và sự hoành hành của chủ nghĩa Khủng bố đã gieo rắc muôn vàn đau thương lên các dân tộc ở Trung Đông…Kinh tế thụt lùi và rơi sâu vào khủng hoảng, nhưng bỏ qua những câu chuyện buồn đó lĩnh vực nghệ thuật mà đại diện là Ngành công nghiệp giải trí lại có những tín hiệu rất đáng mừng..Có lẽ đã lâu lắm rồi, những người yêu thích môn nghệ thuật thứ 7 mới có cơ hội được thưởng thức một Mùa phim bom tấn sôi động đến như thế và có lẽ cũng rất lâu rồi, khán giả mới có được một mùa hè đi tới tận cùng niềm vui đến như thế.

Hàng loạt những bộ phim chất lượng với những mức đầu tư khổng lồ, đã mang đến cho khán giả cảm xúc thăng hoa nhất. Dù là những phần phim được làm tiếp, hay những Bộ phim mới đều đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khổng thế phai mờ như Fast and Fourius 7, Jurassic World, The Avengers hay Star Wars…Ngoài việc hoàn thành sứ mệnh mang đến cho khán giả những sản phẩm giải trí chất lượng, những bộ phim thuộc hàng bom tấn này, còn hoàn thành nghĩa vụ với nhà sản xuất khi mang về cho họ, hàng tỉ Dollar chỉ trong thời gian vài tháng công chiếu của Mua hè. Có lẽ năm 2015 là năm hành phúc nhất với các nhà sản xuất phim của Điện ảnh Hollywood

Nhưng cuộc chơi nào cũng thế, bên cạnh những nụ cười ngất ngây trong men chiến thắng, bao giờ cũng có những giọt nước mắt đầy tiếc nuối…Bởi phía sau đó, nơi góc khuất đang khao khát quên đi đó, là những cái tên đã mang về không ít sự thất vọng cho khán giả và cả nhà sản xuất. Được chăm sóc đầu tư bằng nguồn kinh phí khổng lồ, không hề thua kém bất cứ người anh em nào, nhưng những cái tên đã từng rất được kỳ vọng này lại chỉ biết mang về sự thất bại, nguyên nhân thì có rất nhiều…Từ nội dung, biên kịch, đạo diễn v..v..thôi thì đủ các loại lý do và cả những màn tố ngược. Nhưng thất bại vẫn là thất bại, một thật bại đầy tính công bằng không phải được đúc kết từ các nhà phê bình Điện ảnh mà đến từ chính khán giả, một sự đánh giá công tâm hoàn hảo nhất.

10 bộ phim bom tấn tệ nhất 2015

Khép lại bài viết này, Kyxaodienanh.com muốn giới thiệu đến các Bạn danh sách 10 bộ phim được gắn mác phim bom tấn, nhưng đã gây lên sự thất vọng lớn nhất của mùa phim 2015 này, 10 nỗi buồn này đến từ những cái tên nào, thuộc sở hữu của hãng phim nào? Sẽ được xướng danh ngay trong video clip dưới đây, mời các Bạn chúng ta cùng xem nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here