10 bộ phim được mong chờ trong mùa phim bom tấn 2016

1
293

M

ột mùa phim bom tấn không thể thành công hơn với hàng loạt gương mặt đình đám, phủ sóng dày đặc trong các rạp chiếu phim trên khắp thế giới. Có thể nói mùa phim bom tấn 2015 đã để lại quá nhiều cảm xúc cho không chỉ khán giả mà ngay cả những nhà sản xuất.

Mùa phim bom tấn 2016 – những ứng cử viên tiềm năng

Một mùa bội thu không chỉ là doanh số bán vé mà song song với đó là những kỷ lục liên tiếp bị phá vỡ không chỉ trong lịch sử của nền công nghiệp điện ảnh Hoa kỳ mà là cả những kỷ lục trong môn nghệ thuật thứ 7 của Điện ảnh nhân loại. Nhưng giờ đây chúng ta tạm thời gác lại những dư vị ngọt ngào của mùa hè 2015 và hay nhìn về phía trước mùa phim bom tấn của năm 2016 sẽ là những cái tên nào.

Và nhiều người đang tự hõi rằng liệu với một sức ép quá lớn trước thành công của Mùa phim bom tấn 2015, mùa phim của năm 2016 này sẽ phần nào bị “Cúm giò” chăng?. Phải chăng sau những tinh túy kỳ diệu được các nhà làm phim ở Hollywood dồn hết tâm sức để chắt lọc, để trang hoàng cho những đứa con của mình trong mùa hè qua, có khiên cho họ sẽ cảm thấy bị  hụt hơi và muốn chuyển những tham vọng của mình về trang thái “ Hồi sức”, điều mà họ đã từng làm trong năm 2014. Hay tại vì các nhà sản xuất muốn tránh xa sức nóng ngày một khủng khiếp của giải vô địch bóng đá Châu Âu EURO, một giải đấu thể thao lớn thứ 2 hành tinh, giải đấu mà sức ảnh hưởng của nó không hề thua kém sân chơi World Cup.

Vậy trong năm 2016 này. Những cái tên đình đám, giàu có và đầy quyền lực nào của làng Điện ảnh Hollywood sẽ tung chiến mã của mình ra trong mùa Hè này? Universal, Paramount Pictures, SONY Pictures, Warner Bros, 20 Th Century, Walt Disney…? Câu hỏi đó sẽ đến ngay sau đây, khi bạn được giới thiệu một danh sách bao gồm những ứng cử viên triển vọng sẽ được trình làng trong mùa phim bom tấn 2016 này.

Danh sách 10 bộ phim hứa hẹn sẽ gây chú ý của năm 2016

Đây chính là danh sách giới thiệu 10 gương mặt, 10 quả bom tấn tiềm năng mà Kyxaodienanh.com trích dẫn và giới thiệu đến các bạn, từ những nguồn đánh giá uy tín của cộng đồng những người yêu nghệ thuật thứ 7 trên khắp thế giới dự đoán. Đây chính là những cái tên đang được đánh giá là sẽ gây tiếng vang lớn trong mùa Hè, mùa của những bộ phim bom tấn năm 2016. Dự đán luôn sẽ có những sai số nhất định, nhưng hi vọng rằng bản danh sách này sẽ là những gợi ý tốt dành cho bạn, trong kế hoạch lựa chọn những bộ phim yêu thích của mình cho mùa hè năm nay.

Hoang Tuan Minh

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here