10 bộ phim mà sinh viên trường điện ảnh buộc phải xem

0
1126

Nếu bạn là người đang nuôi ước mơ trở thành một đạo diễn điện ảnh tài năng, một nhà biên kịch giỏi hay một tay máy cừ khôi, bạn muốn bước vào thế giới của môn nghệ thuật thứ 7. Bạn muốn sống với niềm đam mê điện ảnh bằng cả phần đời còn lại của mình? việc đầu tiên hay thôi mơ mộng viển vông vô bổ đi, hãy bắt đầu bằng việc ngồi xuống và khởi động hành trình khám phá bản thân mình ngay bây giờ nhé.

Hãy quên phim bom tấn đi

Con số 10 hoàn mỹ hay được người đời chọn lựa để truyền dạy những tinh hoa, chắt lọc từ cuộc sống..Từ tôn giáo đến đời sống thường nhất, những lời dăn dạy của minh sư hiền triết, những sự kiện đáng nhớ, những trải nghiệm hạnh phúc cũng như đau thương, nó đều được lồng ghép vào con số 10, con số của sự hoàn hảo.
Chúng ta thường hay nghe về 10 lời khuyên, 10 bí quyết, 10 phương pháp, 10 sự kiện, 10 gương mặt…Những số 10 đầy rẫy trong cuộc sống, và điện ảnh cũng như thế..Với điện ảnh có quá nhiều điều đáng nói và cần phải dùng đến con số này, nhưng câu chuyện mà Kyxaodienanh.com muốn chuyển đến các Bạn sau đây không nói về các sự kiện, các giải thưởng, các gương mặt gạo cội..
Mà điều chúng tôi muốn chia sẻ với các Bạn chính là 10 bài tập, 10 điều bắt buộc, nếu như Bạn mong muốn mình sẽ trở thành “1 điều gì đó” có chiều sâu, có chất trong tương lai.. Nếu bạn là người yêu Marvel, cuồng DC Comics thích Captain American, thích Spiderman, Superman, tốt thôi không sao cả hãy cứ yêu thích những gì bạn xem là thần tượng.
Nhưng hãy nhớ rằng, trong tất cả các trường điện ảnh dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới, không có ai sẵn lòng và sẵn sàng lưu giữ những cái tên đó, vì thế hãy đến rạp chiều phim và hãy dành thời gian để thỏa mãn hết những gì mình muốn, rồi trở về thư viện ngồi xuống để đi tìm chính mình trong cái gọi là Hàn lâm, là bản lề, hay xa hơn sang trọng hơn chúng ta gọi là nghệ thuật đích thực, điện ảnh đích thực.

Top 10 bộ phim mà sinh viên trường điện ảnh phải xem

Trong hơn 100 năm tồn tại của Điện ảnh với hàng triệu bộ phim được sản xuất, nhưng bạn không cần phải xem hết và bạn cũng không nên chọn theo sở thích của mình, nghe có vẻ bắt buộc quá…Nhưng sự thật là như thế, 10 cái tên dưới bản danh sách này thôi, chính là 10 điều răn, 10 kim chỉ nam, 10 lựa chọn hoàn hảo nhất, không phải dành mà là bắt buộc bạn phải trải nghiệm, nếu như Bạn vẫn còn giữ trong mình nguyên xi ngọn lửa đam mê nghề nghiệp.
Chúng tôi không chọn ra danh sách này, những người chọn ra danh sách này là những người đang truyền lửa trên bục giảng của khắp các học viện, nhà trường có liên quan đến nghệ thuật thứ 7, chọn lựa để đưa vào giáo trình giảng dạy của mình, vì thế Bạn có thể an tâm thưởng thức nhé, Chúc Thành công.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here