10 Phim kinh dị hay nhất mọi thời đại

0
289

V

ốn dĩ không dành cho những người yếu tim, nhưng thực tế thể loại phim kinh dị vẫn đang trở thành món ăn giải trí đầy lôi cuốn cho khán giả, thậm chí những người luôn khẳng định mình là người sợ bóng tối, sợ máu me cũng không dằn lòng bỏ qua. Những câu chuyện hấp dẫn, những tình tiết gay cấn đã biến thành một sức hút ma lực dường như không ai có thể cưỡng lại được.

Phim kinh dị, món ăn giải trí mùa  Halloween

Gần đến những ngày cuối tháng 10 khi ngày lễ Halloween đang đến gần, như đã hẹn trước từ các rạp chiếu phim trên khắp thế giới, các nhà sản xuất, các hãng phim đang nô nức tung ra rạp chiếu, những tác phẩm điện ảnh sặc mùi rùng rợn, trên sóng truyền hình cũng nỗ lực để không cảm thấy thua kém người bạn nghệ thuật thứ 7, khi Hãng AMC tiếp tục tung ra TV Series Season 6 của Series phim kinh dị nói về chủ đề nạn dịch bệnh Zombie nổi tiếng The Walking Dead. Ngoài những tín hiệu dồn dập từ các bộ phim của điện ảnh Hollywood như Queen of Spades – The Dark Rite, Crimson Peak , The Visit và đặc biệt khán giả yêu thích Val Diesel có dịp hội ngộ với ngôi sao này trong một bộ phim mới, hoàn toàn không liên quan đến Gangster hay Fast and Furious, lần này chúng ta sẽ gặp lại Anh trong vai trò của một Pháp sư săn Quỷ trong bộ phim The Last Witch Hunter.

Không khí ở Châu Âu và Bắc Mỹ khá nhộn nhịp với hàng loạt cái tên quyến rũ như đã kể trên, thì ở các nước Châu Á đặc biệt  là những đại gia về dòng phim này như Hongkong, Nhật Bản, Thailand những cái tên như Yakuza Apocalypse, Eyes….cũng đang tạo nên rất nhiều sự chú ý. Đặc biệt trong mùa lễ hội Halloween năm 2015 này, làng Điện ảnh Vietnam cũng xuất hiện những bộ phim về đề tài kinh dị tiêu biểu có Con ma nhà họ Vương của Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Top 10 phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại

Như đã nói trên, dòng phim không dành cho người yếu tim này, luôn gây nên rất nhiều tranh cãi trong giới phụ huynh, bởi tích chất bạo lực và có phần bệnh hoạn không hề thua kém dòng phim hành động, thậm chí nó ngày càng vượt xa đối thủ về mặt hình ảnh bạo lực. Nếu đơn thuần chỉ là những câu chuyện về hồn mà bóng quế, có lẽ dòng phim này sẽ không thể tạo nên những cơn sốt phòng vé như hiện nay được, chính vì thế ngày nay, những đạo diễn những nhà làm phim luôn tập chúng khai thác tối đa những câu chuyện, những hình ảnh  có thể nói là kinh hoàng nhất, khủng khiếp nhất trong trí tưởng tượng của mỗi người, để nhằm tạo nên những bộ phim tàn bạo nhất, kinh hoàng nhất mọi thời đại. Kết thúc bài viết, kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn TOP 10 cảnh quay bạo lực nhất trong dòng phim kinh dị, bản danh sách này như một địa chỉ giúp các bạn có thể tìm kiếm cho mình một bô phim vừa ý để thưởng thức trong mùa lễ hội Halloween này.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here