Hậu trường kỹ xảo phim bom tấn Warcraft

0
390

Có thể nói Warcraft là một trong những gương mặt mới đang được rất nhiều khán giả mong đợi, xuất thân là một tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ các loại hình Video Games, tiểu thuyết và Truyện tranh nổi tiếng. Nếu khán giả nào là tín trò của những trò chơi điện tử dạng Video Games hay trò chơi trực tuyến, thì chắc hẳn cái tên Wacraft không hề xa lạ gì.

Kỹ xảo điện ảnh phim bom tấn warcraft

Sau khi gặt hái được những thành công rực rỡ trên vai trò của một Video games, Warcraft đã được những cái đầu vô cùng nhạy bén ở kinh đô điện ảnh Hollywood nhào nặn hoán cải nhắm cho ra đời một mẫu phim bom tấn mới. Kế hoạch đầy tham vọng này lần đầu tiên được công bố với báo giới vào năm 2006 bằng sự kết hợp giữa Legendary Pictures, hãng lập trình games Blizzard Entertainment với gã khổng lồ của làng điện ảnh Hoa kỳ Universal Pictures và đúng 10 năm sau, kế hoạch này mới chính thức trở thành hiện thực.

Theo những thông tin mới nhất từ nhà sản xuất thì bộ phim này sẽ chính thức phát hành quốc tế vào ngày 30 tháng 5 năm 2016 và sau đó 10 ngày bộ phim sẽ chính thức được giới thiệu đến khán giả thuộc thị trường Bắc Mỹ. Với kinh phí sản xuất khá khiêm tốn, dự tính chỉ vào khoảng 100 triệu Dollar, chính vì thế có thể đây là bộ phim có chi phí sản xuất thấp nhất so với những Budget khổng lồ ngày càng trở nên ngày càng phổ biến trong bảng danh sách đầu tư của làng sản xuất Hollywood.

Khám phá hậu trường phim bom tấn Warcaft

Lần đâu tiền ra mắt, chắc chắn tham vọng và sự kỳ vọng của nhà sản xuất với đứa con phôi thai 10 năm nay, sau rất nhiều những lần đình trệ là rất lớn…Nó sẽ còn lớn hơn thế, bởi các tín đồ các games thủ trên khắp thế giới đang tỏ ra rất háo hức mong chờ để được chứng kiến những thần tượng của mình khi được điển ảnh hóa sẽ như thế nào…Và để kết thúc phần bài viết giới thiệu về gương mặt mới trong làng phim bom tấn của mùa hè này, Kyxaodienanh.com xin được gửi đến các bạn những hình ảnh hậu trường hết sức ấn tượng trong qua trình sản xuất. Những công nghệ kỹ xảo điện ảnh hiện đại, những hình ảnh cuốn hút mà chúng ta đã thấy trong hậu trường của phim bom tấn Avatar sẽ một lần nữa được Đạo diễn Ducan Jones và các chuyên gia VFX hàng đầu Hollywood đưa vào bộ phim, liệu rằng tân binh mới nhất của làng Phim và bá vương của làng Games có chinh phục bảng xếp hạng thành công như những cái tên Lara Croft, Final Fantasy, Resident Evil, Hitman đã từng có hay không chúng ta cùng chờ xem nhé.

Hoang Tuan Minh

Ý kiến bạn đọc