Mùa Phim bom tấn 2015 – danh sách phim tháng 7

0
23

Mùa hè đã đến rồi, có lẽ đây là mùa hè đầu tiên các sĩ tử không còn phải vất vả khăn gói quả mướp tất tả với kinh kỳ nữa. Chỉ một kỳ thi duy nhất sẽ quyết định xem mình sẽ bước theo ngã rẽ nào trong cuộc chinh phục giảng đường Đại Học. Sự thay đổi sẽ mang đến cho các bạn trẻ của chúng ta nhiều sự lựa chọn hơn, xin được thay mặt diễn đàn kyxaodienanh.com, chúc các sĩ tử hoàn thành thử thách đầu tiên nhưng đầy quan trọng này một cách xuất sắc và hưởng trọn một mùa hè đầy sôi động sau những ngày tháng căng thẳng của mùa thi. Và trong các rạp chiếu phim của mùa hè năm nay, không khí sôi động cũng không kém, khi hàng loạt những cái tên đầy lôi cuốn đang đón chờ các bạn và chúng ta cùng khám phá xem những cái tên đó là ai nhé.

Mùa Phim Bom tấn 2015 – mùa hè sôi động đã bắt đầu.

Terminator Genisys

 • Thể loại: Hành động – Khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn: Alan Taylor
 • Hãng sản xuất: Skydance Production
 • Phát hành: Paramount Pictures
 • Thời lượng: 126 phút
 • Kinh phí sản xuất: 155 Triệu Dollar

Sự xuất hiện âm thầm của Terminator Genisys đang khiến rất nhiều khán giả ngỡ ngàng và ngỡ ngàng hơn nữa khi bộ phim bom tấn này được công chiếu từ ngày 22 tháng 6 nhưng cho đến nay sau gần 10 ngày, con số doanh thu của phòng vé đang phản ánh rất tiêu cực khi nó chỉ mang về 8.4 triệu Dollar và so với số tiền 155 triệu Dollar Skydance Production và Paramount Pictures đã đầu tư sản xuất, với những pha hành động cực kỳ lôi cuốn và cả những bối cảnh được tái hiện bằng những thủ thuật kỹ xảo điện ảnh hoàn hảo…Nhưng kết quả doanh thu lại khá bi đát quả thật đây sẽ là một điều rất không vui và các nhà làm phim đang hi vọng rằng sau ngày hôm nay 1/7 bộ phim chính thức ra mắt ở thị trường Bắc Mỹ cục diện sẽ thay đổi, nhưng dẫu đó là hi vọng tràn đầy thì cũng có thể hình dung rằng đây sẽ là nhiệm vụ rất khó khăn bởi các nhà phê bình đang nhìn bộ phim này như một thảm họa khi có đến 26% trong số 72 sự đánh giá đang cho bộ phim huyền thoại này 4.9/10 điểm. Phải chăng khi Terminator không còn được dẫn dắt bởi James Cameron và một Arnold Schwarzenegger quá già nua nên đã đánh chìm mọi nỗ lực trở lại của một cái tên? Có lẽ không lâu nữa chúng ta những người yêu thích T100 sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Ant Man

 • Thể loại: Hành động – Khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn: Peyton Reed
 • Hãng sản xuất: Marvel Studios
 • Phát hành: Walt Disney Studios Motion Pictures
 • Kinh phí sản xuất: 130 Triệu Dollar
 • Ngày công chiếu dự kiến 17/7

Đây được xem là cuôc đổ bộ thứ 2 của Marvel và Walt Disney vào thị trường phim mùa hè năm nay, sau hàng loạt chiến dịch quãng cáo đầy thông minh của những cái đầu đầy sạn của Walt Disney, có vẻ đã hâm nóng phần nào sự quan tâm của khán giả và họ những nhà sản xuất đang tràn trề hi vọng, Người Kiến sẽ là cuộc lật đổ kỷ lục phòng vé lần thứ 2 của mùa phim bom tấn 2015 này sau sự thành công vượt bậc của The Avengers: Age of Ultron bộ phim cho đến giờ này đã mang về cho họ 1.372 triệu Dollar từ phòng vé.

Bị trì hoãn rất nhiều lần bởi nhiều lý do khác nhau, chứng tỏ Marvel đang rất thận trọng khi đưa Người Kiến vào bộ sưu tập các siêu anh hùng đã thành danh của mình, liệu rằng với khả năng thu nhỏ hình dạng nhưng vẫn giữ nguyên được sức mạnh của mình có làm Người Kiến tạo nên sự khác biệt với đa phần các siêu anh hùng còn lại khác của Marvel hay không? Chúng ta hãy chờ xem nhé, một dự án kéo dài 30 năm và đang được sở hữu bởi những con người đầy khôn khéo và thận trọng có tạo nên kỳ tích trong tháng 7 này hay không nhé.

Mission Impossible

 • Thể loại: Hành động
 • Đạo diễn: Christopher McQuarrie
 • Hãng sản xuất: Skydance Productions, Bad Robot Produtions
 • Phát hành: Paramount Pictures
 • Ngày công chiếu dự kiến 31/7

Vẫn là Ethan Hunt với những pha hành động không thể diễn tả, bởi đơn giản nó quá vô lý dù rất hợp lý, thành công của Series Nhiệm vụ bất khả thi không phải là điều quá khó hiểu. Trong phần 5 này khán giả vẫn được chứng kiến sự góp mặt của Tom Cruise và những pha hành động không cần đến vai trò diễn viên đóng thế của Anh.

Trong phần 5 này, ngoài chuyện bay trên trời với một chiếc máy bay vận tải Quân sự như theo kiểu đu bám của Dân đi lậu vé xe lửa, khán giả còn được thấy một Ethan Hunt một mình chống lại các thế lực hiểm ác và Anh sẽ lật đổ cả một Quốc gia như thế nào nhé.

Hoang Tuan Minh

[sam id=”1″ codes=”true”]

Ý kiến bạn đọc