Phim bom tấn & Đồ chơi của các siêu điệp viên

0
117

Dẫn đầu trong nhóm phim bom tấn ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ tuần qua, bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi (Mission Impossible) của Tom Cruise vẫn chứng tỏ được độ lôi cuốn của mình, dù mới được công chiếu ở thị trường Hoa kỳ từ ngày 7/8 nhưng bộ phim đã nhanh chóng mang về 56 triệu Dollar doanh thu ngay trong dịp cuối tuần và góp phần nhấn chìm con tàu Fantastic 4 một cách không thương tiếc.

Phim Bom tấn nhiệm vụ bất khả thi 5

Cũng giống như câu chuyện về các chàng siêu điệp viên khác trong các bộ phim của Điện ảnh Hollywood, Anh chàng điệp viên đẹp trai Ethan Hunt trong phim bom tấn Mission Impossible cũng có những nhiệm vụ đơn tuyến đầy dẫy những nguy hiểm. Nhưng nếu chàng điệp viên James Bond luôn song hành, hoặc luôn có cơ may hành hiệp cùng các bóng hồng đầy quyến rũ, thì ở Ethan Hunt điều đó không được xem là những mấu chốt nổi trội và để tìm được nét tương đồng giữa hai anh chàng siêu điệp viên này là gì, chúng ta chỉ có thể đi tìm xem trong hai anh chàng này xem ai sẽ là người được tổ chức của mình chăm sóc kỹ hơn.

Ngoài những yếu tố về kịch bản, những pha hành động đậm chất kỹ xảo, thì những đạo cụ dành cho diễn xuất của 2 siêu điệp viên này cũng là mối quan tâm không nhỏ của khán giả. Những món đồ siêu đặc chủng này đã góp phần không nhỏ tạo nên hình tượng siêu anh hùng cho các nhân vật và chúng thường tạo cho khán giả sự phấn khích, thậm chí khát khao, những tinh hoa công nghệ đôi khi được hư cấu qua mức đó sẽ được phát triển ra ngoài thị trường. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những đồ chơi công nghệ được mang theo trong hành trang của những siêu anh hùng này là những gì nhé.

Top những món đồ chơi trong phim bom tấn 007

Xuất hiện đã hơn nửa thế kỷ, nhưng quả thực khái niệm thời gian không có ý nghĩa gì với Series tầm cỡ bom tấn này, bằng chứng là chuỗi phim về điệp viên 007 vẫn đang tạo nên những nét lôi cuốn đặc trưng và trong đó không thể không kể đến những món đồ chơi được trang bị rất siêu biệt cho chàng điệp viên hào hoa này. Những món đồ chơi luôn được tích hợp tân tiến thậm chí đi trước cả thời đại.

Top 10 món đồ chơi trong phim Mission Impossible

Nếu so sánh trang bị “Hành nghề” thì Ethan Hunt cũng tỏ ra không hế kém cạnh đàn anh của mình, nếu không nói mức độ trang bị của Anh chàng diêu điệp viên này còn có phần hầm hồ và “Tận răng“. Ngay sau đây Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn danh sách 10 món đồ chơi công nghệ với những công nghệ siêu việt mà điệp viên Ethan Hunt đã và đang sử dụng trong các nhiệm vụ của mình.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here