Những bộ phim bom tấn hay nhất 2014

0
1076

Chỉ còn không đầy 24h nữa, năm 2014 sẽ kết thúc, đóng lại một năm với quá nhiều cảm xúc, Hàng không, Chiến tranh, Đói nghèo và Dịch bệnh sẽ chiếm thời lượng đa số trên các bản tin tổng hợp..Nhưng song song với những câu chuyện buồn đó, trong lĩnh vực thể thao văn hóa, năm 2014 cũng mang đến cho chúng ta rất nhiều những cung bậc khác nhau…Khởi đầu là trở lại đầy ấn tượng của Người Đức và nỗi đau 7 Sao của Brazil đã khiến cho 1 kỳ World Cup có quá nhiều bất ngờ và năm 2014 cũng là năm mà điện ảnh thế giới tạo nên những cơn mưa phim bom tấn. Với sự xuất hiện của hàng loạt các tác phẩm điện ảnh, mới mẻ và cả những phần tiếp nối của các Series phim, đã gặt hái được rất nhiều thành công, trong những năm trước đó.

Những bộ phim bom tấn hay nhất 2014

Một mùa Hè 2014 ngắn ngủi với 3 tháng thư thái, thì trái bóng Brazuca đã chiếm trọn 30 ngày sôi động nhất.Thời gian còn lại là khoảng trống đổ bộ của các thế lực như 20th Cetury Fox, Paramount, Warner Bros, Disney, Sony và Lionsgate.. Thật không quá lời nếu nói rằng, khán giả trên khắp thế giới đã nhận 15 trận bom trải thảm, với tần xuất liên tục cả các Hãng phim trong suốt 90 ngày quý giá của Mùa Hè. Chưa bao giờ khán giả yêu điện ảnh phải đứng trước sự chọn lựa, để có thể tìm cho mình một bộ phim yêu thích đến như vậy…Quá nhiều cái tên cuốn hút, quá nhiều câu chuyện hay, quá nhiều kỹ xảo điện ảnh, quá nhiều những gương mặt thần tượng cùng xuất hiện một lần. Nếu năm 2014 có được giải thưởng cho điện ảnh, thì có lẽ, người ta sẽ đặt cho nó danh hiệu, năm của Phim bom tấn.

2014 Mùa bội thu của Điện ảnh Hollywood

Con số 15 có vẻ là con số Đẹp và rất nhiều người đã nghĩ rằng sẽ có những cái tên làm nên lịch sử và cái tên muốn quên đi một năm khó khăn với những sự cạnh tranh khốc liệt. Nhưng cho đế thời điểm này, hầu như các nhà sản xuất đều có thể tận hưởng trọn vẹn một không khí giáng sinh ngọt ngào và những kỳ nghỉ vui vẻ nhân dịp năm mới, bởi những thành công từ phòng vé là rất khả quan. Ngoại trừ cỗ máy Optimus và gã phù thủy Michael Bay đã cán mốc doanh thu 1 tỉ Dollar, những gương mặt còn lại hầu như đang hài lòng ở những con số 500 – 700 triệu Dollar. Một năm có thể nói là thành công với các nhà sản xuất phim, tinh thần nhà nhà vui vẻ, người người ấm no, một sự thể nghiệm quý giá, tạo tiền đề cho cuộc chung sống vui vẻ giữa các ngôi sao.

Những gương mặt ấn tượng của điện ảnh thế giới 2014

Bùng nổ, hạnh phúc, mãn nhãn..Đó là những gì đã đi qua trong tiềm thức chúng ta, trước những bộ phim..Và giờ đây, xin mời các bạn, chúng ta cùng xem lại những hình ảnh trong bảng đề cử 10 bộ phim bom tấn hay nhất và được mong chờ nhất năm 2014.

Nhân dịp năm mới đang cận kề, thay mặt BBT website Kyxaodienanh.com, xin gửi tới quý độc giả lời chúc một năm mới 2015 ” An Khang, Thịnh Vượng”. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ quý vị, để website của chúng tôi ngày càng hoàn thiện tốt hơn cả về nội dung và hình thức.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here