Phim bom tấn James Bond và những bóng hồng phản diện

0
50

James Bond cài tên gợi nhớ cho chúng ta nhiều trải nghiệm thú vị về một siêu điệp viên của cơ quan tình báo Anh Quốc MI6, hình tượng về một người đàn ông trung niên, gợi cảm và Đào hoa, bất cứ sự hiện diện của Bond ở đâu đều mang theo những bóng hồng với những mối quan hệ phá bỏ mọi nguyên tắc ban đầu, dù xuất phát điểm họ có thể là những người luôn tìm cách triệt hạ đối thủ của mình.

Phim bom tấn James Bond Anh hùng và Mỹ nhân

Câu chuyện về những người hùng dù trong điện ảnh hay ngoài đời thực đều không thể thiếu vắng hình bóng những những Mỹ Nhân, họ gắn kết và ngưỡng mộ đến nhau bởi tài năng, vẻ đẹp ngoại hình, tên tuổi..Đôi lúc họ đến với nhau dựa trên những toan tính sâu kín, bị chi phối bởi những thế lực bóng tối hoặc đơn giản họ muốn phục vụ cho lợi ích của mình.

Trong mối quan hệ đó, có thể cả hai đều hiểu về nhau, biết rõ nhau, nhưng họ vẫn sẵn sàng vui vẻ trong một mối quan hệ chớp nhoáng và cùng chơi một ván bài dù cho các quân bài trên bàn đầu lật ngửa và đó chính là điểm lôi cuốn của những bộ phim của điện ảnh Hollywood nói chung và series phim bom tấn James Bond nói riêng, chính những tình tiết tưởng như không có gì mới mẻ đó lại tạo nên sự lôi cuốn đối với khán giả và giúp thương hiệu của Series phim nổi tiếng này tồn tại suốt hơn 50 năm qua.

Đến hẹn lại lên và mỗi lần các nhà sản xuất công bố dự án cho một tập phim về Điệp viên 007 mới, là các cơ quan truyền thông lại có dip đua nhau bàn luận về gương mặt mới và dự đóan ai sẽ là cô Nàng may mắn được trở thành Bond Girl ở phần tiếp theo này và ai sẽ trở thành bóng hồng dùng mỹ nhân kế mê hoặc tay điệp viên hào hoa?. Chính điều thú vị này, đã phần nào làm nhạt đi hình ảnh của chàng Điệp viên siêu hạng và những món đồ công nghệ anh ta sẽ dùng trong bộ phi sắp tới.

Phim bom tấn James Bond và 10 bóng hồng phản diện

Trong bài viết chia sẻ kỳ này, kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn, 10 gương mặt phản diện nổi bật nhất trong các tập phim trong Series phim bom tấn điệp viên 007. 10 nhân vật này không phải là các Ông trùm trong các tổ chức khủng bố, mà là 10 Mỹ nhân, 10 bóng hồng nóng bỏng đóng vai trò phản diện xuất hiện với nhiệm vụ kiềm chế và tiêu diệt chàng điệp viên nổi tiếng đào hoa 007, một bảng tổng kết xuyên suốt hơn 50 năm sẽ cho chúng ta cái nhìn thấu đáo nhất về những gì đã có trong bộ phim nổi tiếng xuyên thế kỷ này.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here