Phim bom tấn Mission Impossible – 10 khoảnh khắc đáng nhớ

0
73

20

 năm ròng rã trải qua 5 tập phim và mới đây nhân vật chính kiêm nhà sản xuất Tom Cruise đã bật mí sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện phần 6 và dĩ nhiên tay điệp viên Ethan Hunt vẫn sẽ tiếp tục được tin tưởng giao cho Diễn viên kỳ cựu này. Có vẻ tay chơi lão làng của điện ảnh Hollywood vẫn còn đang rất sung sức và chưa có ý định sẽ chuyển giao vị trí này cho bất cứ tài năng trẻ nào cả, đam mê hay độc tài câu hỏi đó không quan trọng mà quan trọng là thương hiệu của Mission Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi) vẫn đang là một cái tên nặng ký trong các mùa phim bom tấn.

Phim bom tấn Mission Impossible và người hùng đơn độc

Nếu Die Hard làm nên tên tuổi của Bruce Willis, Terminartor dựng lên một tượng đài Arnold Schwarzenegger, hay Rocky và Rambo gắn liền với siêu sao Sylvester Stallone, thì Nhiệm vụ bất khả thi (Mission Impossible) chính là thương hiệu của Tom Cruise…Dù được biết đến với nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng khác như Top Gun ,A few Good man, The Last Samurai, Valkyrie, nhưng khán giả vẫn nhớ đến một Ethan Hunt với nhiều trải nghiệm thú vị và tươi mới hơn. Câu nói ” Gừng càng già càng cay” phù hợp với khá nhiều nghệ sĩ ở kinh đô điện ảnh Hollywood, trong đó có Tom Cruise minh chứng là càng ngày anh càng tham gia nhiều hơn vào các dự án phim, ở Tom dướng như khán giả luôn nhìn thấy nơi ngôi sao này, như một người sở hưu nguồn năng lượng vô tận.

Không đóng đinh vào một thể loại như đa phần các diễn viên phim hành động khác, ở Tom Cruise, người ta vẫn tìm thấy những hình ảnh khác. Chính sự đa năng đó đã giúp anh trở thành một lựa chọn phù hợp cho nhiều thể loại phim khác nhau và trong lĩnh vực phim hành động, trong quá khứ ở Hollywood đã từng có sự kết hợp của nhiều siêu sao trong 1 dự án phim tiêu biểu phải nói đến Ocean’s Eleven với những cái tên hàng đầu như Matt Damon, Brad Pitt, George Clooney, Julia Roberts… hay hoành tráng hơn là The Expendables với gần như toàn bộ dàn sao thượng thặng của dòng phim hành động, từ Đông Tây, Kim Cổ đều xuất hiện và trong khi các anh tài hội ngộđầy đủ, thì người ta vẫn không thấy sự góp mặt của gã Ethan Hunt ở đâu cả, có lẽ điều đó chỉ có Tom mới biết rõ nhất.

Phim bom tấn Mision Impossible 10 khoảnh khắc đáng nhớ.

Những pha tung mình lao xuống từ trên nóc những tòa nhà chọc trời, bám càng máy bay lao lên không trung, những cảnh đua xe ngẹt thở, trong những phần phim mà chúng ta đã xem trước đây trong Series phim Nhiệm vụ bất khả thi. Chắc hẳn rất nhiều người đã cảm thấy thót tim, bời những hình ảnh được mô tả cực kỳ chân thực đó, dù vẫn biết đó là sản phẩm của công nghệ làm phim, được dàn dựng bởi những thủ thuật của các chuyên gia kỹ xảo điện ảnh, của máy tính và nhiều giải pháp kỹ thuật khác. Nhưng nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng và sợ hãi và trước khi dừng lại bài viết này, Kyxaodienanh.com sẽ giới thiệu với các bạn, 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong các tập phim trong Series phim Bom tấn Mission Impossible mà chúng ta đã xem và những khoảnh khắc này, chính là những hình ảnh đắt giá đã góp phần làm nên thương hiệu Ethan Hunt và Mission Impossible.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here