Phim bom tấn Tháng 4 – Quá nhanh Quá nguy hiểm

0
30

Mt chiến dch công chiếu ln chưa tng có, đưc Universal Pictures, ông trùm trong lĩnh vc phát hành phim ca đin nh Hollywood tung ra trong ln ra mt phn 7 ca Series phim Fast & Fourius. Cụ thể Universal đã khởi động mt kế hoch đy tham vng, đồng loạt ph sóng toàn cu b phim bom tn đưc mong ch nht tháng 4 này. Vi 4.004 rp chiếu phim trên khp thế gii, trong đó có ti 810 rp IMAX, ch tính riêng th trưng Bc M con s rp IMAX đã là 365. Đây hoàn toàn không phải một bước đi mạo hiểm, ngược lại nó là một chiêu bài chiến thuật, được tính toán cẩn thận. Ngoài động thái liên tục Thông báo rời lịch chiếu, Universal đã rất thông minh khi lựa chọn đúng điểm rơi và ghi bàn thắng quyết định ngay trước mùa Lễ trọng.

Phim bom tn tháng 4 Fast & Fourius nhng k lc mi

Được đồng loạt khởi chiếu vào ngày hôm qua thứ 6 ngày 3/4. Có lẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi được xem bộ phim hay vào một ngày cuối tuần, trước khi vào mùa Lễ Trọng , bằng chứng là chỉ sau 48 giờ đồng hồ ra mắt, bộ phim Bom tấn Fast & Fourius đã tạo ra một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ từ phóng vé, khi chỉ trong ngày đầu công chiếu, bộ phim đã mang về cho Universal Pictures 75,8 Triệu Dollar. Có lẽ không cần phải chờ đợi lâu nữa, chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, rất có thể” Quá nhanh, quá nguy him” sẽ xô đổ kỷ lục phòng vé của The Hunger Games đã xác lập vào năm 2012 với doanh thu 152 triệu Dollar. Với những gì đã xảy ra với Fast & Fourius 7, người ta hoàn có thể hiểu vì sao phần 7 cuốn hút đến như thế, bơi ngoài những đam mê tốc độ, hay những pha hành động ngoạn mục, khán giả còn muốn đích thân mình đến rạp để chia tay thần tượng Bạc mệnh Paul Walker của mình. Đã có rất nhiều khán giả bật khóc, khi những dòng hồi tưởng cuối cùng vinh danh Paul Walker hiện lên, nó như một lời chia tạy cuối cùng đẹp nhất dành cho một tài năng.

Nhng khonh khc tuyt đp v Paul và các đng nghip trong Fast & Fourius

Để kết thúc bài viết về sự khởi đầu đầy thuyết phúc của Bộ phim bom tấn này, Kyxaodienanh.com xin chia sẻ đến các bạn, những khoảnh khắc tuyệt vời và lắng đọng nhất của Cố Tài tử điện ảnh Paul Walker cùng các đồng nghiệp của mình và có lẽ không lâu nữa những khán giả Việt nam cũng sẽ vào rạp để gửi lời tạm biệt Paul Walker. Vĩnh biệt 1 tài năng của Điện ảnh Thế giới.

Hoang Tuan Minh

Ý kiến bạn đọc