Khám phá hậu trường phim bom tấn Jurassic World

0
428

[sam id=”1″ codes=”true”]

[dropcap]T[/dropcap]rở lại sau 14 năm vắng bóng những sinh vật khổng lồ của Kỷ Jura có niên đại 200 triệu năm trước đã tiếp nối xứng đáng người anh cả Jurassic Park, khi trở thành một tác phẩm điện ảnh phim bom tấn có sức thu hút mạnh mẽ nhất trong lịch sử điện ảnh.

Phim Bom tấn Jurassic World đi vào lịch sử

Không quá ngạc nhiên bởi việc phần 4 của Series Công viên kỷ Jura này sẽ làm mưa làm gió trong các rạo chiếu phim trên khắp thế giới và việc đứng đầu bảng danh sách những bộ phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ cũng không phải là điều lớn lao hay những lạc quan thiếu căn cứ của các nhà sản xuất. Nhưng trên thực tế Phần 4 của bộ phim bom tấn có tên là Thế giới Khủng long này đã làm tốt hơn rất nhiều so với kỳ vọng của Universal khi ngay trong tuần đầu tiên Bộ phim chính thức ra rạp, nó đã mang về cho các nhà sản xuất 204,6 triệu Dollar doanh thu từ phòng vé và Thế Giới Khủng Long đã trở thành một bộ phim ăn khách nhất tháng sáu ở mọi thời đại, không những thế nó đã trở thành bộ phim bom tấn ăn khách thứ 2 trong lịch sử điện ảnh, khi chỉ chịu đứng sau siêu phẩm The Avengers (207,4 Triệu Dollar). Cho đến giờ phút này sau khi kết thúc tuần đầu tiên ra rạp (12/6) Bộ phim đã mang về con số doanh thu khổng lồ 574.1 Triệu Dollar so với 150 triệu Dollar kinh phí thì con số nửa tỉ Dollar kia đang là một tín hiệu rất đáng mừng trên biểu đồ kinh doanh năn nay của Universal và có lẽ đây sẽ là thương vụ lớn thứ 2 của Universal Pictures trong mùa phim bom tấn 2015 này, bởi ngay trước thành công này Universal đã khiến cả kinh đô điện ảnh Hollywood chấn động bởi sự thành công ngoài sức mong đợi của Fast & Furious 7 và cho đến bây giờ Bộ phim này vẫn đang là 1 kỳ tích của Universal khi vẫn đang vững chắc ở vị trí dẫn đầu trong cuộc đua Box Office năm nay.

Hậu trường Phim bom tấn Jurassic World

Câu chuyện về hòn đảo Island Nubblar nằm ngoài khơi Thái Bình Dương, nơi tồn tại những sinh vật khổng lồ mà giới khoa học cũng như nhân loại luôn tin rằng những sinh vật của Kỷ nguyên Jura cách đây 200 triệu năm về trước, đã bị hủy  diệt hoàn toàn…Những khám phá thú vị đã khiến các nhà khoa học đi đến quyết định lai tạo ra một giống loài Khủng long mới có tên Indominus Rex nhằm phục vụ cho Du lịch..Nhưng chính ý tưởng đó đã gây ra một thảm họa kinh hoàng cho thế giới. Nội dung của bộ phim chỉ mới nghe qua thôi, đã đủ khiến cho khán giả nổi máu phiêu lưu rồi, nhưng tuyệt vời hơn thế là trong bộ phim này có sự xuất hiện của một người đàn ông rất quen thuộc, đó chính là Đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg Ông chính là Cha đẻ ra tác phẩm điện ảnh gây chấn động giới làm phim và Kỹ xảo điện ảnh của Hollywood và thế giới đúng 22 năm trước đây. Ngoài sự bảo chứng của Steven Spielberg xuất hiện trên vai trò Giám đốc Sản xuất, bộ phim này cũng là thách thức cho các thế hệ trẻ đang lãnh trách nhiệm làm nên 1 phần 4 hoành tráng và lôi cuốn hơn. Bởi cái tên này luôn được giới VFx thế giới nhắc đến như 1 biểu tượng trong lịch sử hình thành và phát triển về khái niệm đồ họa máy tính CGI. Vậy Jurassic World có gì chứng mình điều đó, Kyxaodienanh.com xin mời các bạn, chúng ta cùng đến với những hình ảnh hậu trường đầy lôi cuốn của Bộ phim bom tấn này nhé.

Chapter 1

Chapter 2

Tran Quang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here