Nhặt sạn những Bộ phim bom tấn nổi tiếng nhất 2015

0
94

Có lẽ giờ đây trên bảng tổng sắp xếp hạng danh sách những bộ Phim bom tấn ăn khách nhất của năm 2015 này, khán giả yêu điện ảnh trên khắp thế giới, đang chứng kiến cuộc đua ngoạn mục của hai cỗ máy in tiền mang tên Fast and Furious và The Avengers, dù còn quá sớm để đánh giá xem ai sẽ là người chiến thằng cuộc đua Box Office năm nay, nhưng có lẽ những cái tên còn lại, rất khó lòng tạo ra những phép màu nào có đủ sức mạnh để đánh bại hai cái tên trên.

Nhặt sạn trong series các bộ phim bom tấn.

Được xây dựng với số tiền bằng cả ngân của một nước thuộc thế giới thứ 3, với sự góp mặt của hàng ngàn con người, hàng tá công ty kỹ xảo điện ảnh, ứng dụng những công nghệ làm phim mới nhất. Thì việc tạo ra những câu chuyện lôi cuốn, như pha hành động không thể ngoạn mục hơn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng không vì thế mà những siêu phẩm điện ảnh được gắn mác phim bom tấn này, không để lại những tình huống hài hước, liên quan đến sự cố trong diễn xuất và quay phim. Như cổ nhân thường nói ” Nhân bất thập toàn ” sai sót trong quá trình làm phim là không thể tránh khỏi. Và câu ” Vỏ quýt dày có móng tay nhọn” hoàn toàn linh ứng, sự xuất hiện của một tác phẩm luôn được xem xét, đánh giá dưới mọi góc nhìn đến từ các nhà phê bình. Điện ảnh cũng không là một ngoại lệ, bằng chứng là có rất nhiều những diễn đàn, đang ngày đêm ” Soi mói” để tìm ra sai sót trong các bộ phim. Hành động này không hẳn là tiêu cực, mà nó đang đóng góp tích cực dưới vai trò như một nhà phê bình, khó tính nhưng cần thiết giúp ngay chính những con người đang phục vụ trong các đoàn phim, có nhiều cơ hội rút kinh nghiệm hơn trong công việc của mình.

Nhặt sạn 2 bộ phim bom tấn Fast and Furious và The Avengers

Trong bài viết này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến quý độc giả, những hình ảnh mắc lỗi của hai series phim bom tấn nổi tiếng nhất hiện nay là Fast and Fourious và The Avengers, những hình ảnh sai sót này được phát hiện bởi những diễn đàn, chuyên làm công việc Reviews các bộ phim, với những góc nhìn thuần túy về chuyên môn. Những kết quả thú vị này sẽ khiến bạn bật cười thích thú, nhưng có lẽ những nhà làm phim, những chuyên gia VFX đã phục vụ và cống hiến hết mình bằng tài năng và sự sáng tạo trong hai siêu phẩm điện ảnh này, sẽ cảm thấy không hề vui vẻ, nhưng không sao bởi đơn giản nó là một phần của cuộc sống mà. Chúc các bạn tìm được những giây phút thư giãn đầy thú vị, khi xem lại những lỗi lầm, đôi lúc rất ngớ ngẩn trong các bộ phim yêu thích của mình.

Mistake The Avengers

Mistake The Avengers

Mistake Fast and Furious 7

Mistake Fast and Furious 6

Hoang Tuan Minh

[sam id=”6″ codes=”true”]

Ý kiến bạn đọc