Nhặt sạn trong phim bom tấn của điện ảnh Hollywood

0
192

Được đầu tư hàng chục thậm chí hàng trăm triệu Dollar, nhưng không phải lúc nào những bộ phim tưởng như không tỳ vết đó sẽ hoàn hảo trên cả mức hoàn hảo. Nhưng sự thật không phải như thế, cổ nhân có câu ” nhân bất thập toàn”, cộng việc của một con người còn có lúc sai lầm, huống hồ khối lượng công việc được kết hợp từ hàng trăm con người, thì sai lầm cũng là điều dễ hiểu. Điện ảnh Hollywood luôn được xem là thủ lĩnh là tượng đài trong môn nghệ thuật thứ 7 của nhân loại, nơi được xem có thể hội tụ mọi yếu tố ” thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nhưng có những lúc mọi thứ tưởng như hoàn hảo ấy, người ta lại trở nên ngớ ngẩn với chính mình. Trong bài viết hôm nay, kyxaodienanh.com xin mời các bạn, chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá những trải nghiệm thú vị, hay nói cách khác chúng ta sẽ đi tìm những lỗi kỹ thuật vô cùng hài hước và ngớ ngẩn trong các bộ phim bom tấn của điện ảnh Hollywood.

Những hạt sạn đáng quên của điện ảnh Hollywood

Titanic (1997)

Mang về 11 Tượng vàng Oscars và đứng thứ 2 trong top 10 tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nhưng Titanic vẫn bị các nhà phê bình vạch ra những hình ảnh không mấy vui vẻ, không những thế những hạt sạn được nhặt ra từ Titanic lại đa phần thuộc về lỗi trang phục, Make Up, và có cả những lỗi về đạo cụ.

The Amazing Spider Man 2

22 lỗi là con số thống kế của các nhà phê bình dành cho bộ phim mới nhất của Series phim bom tấn Spider Man, vốn đầu tư 200 triệu Dollar và cho đến lúc này tác phẩm điện ảnh này đã mang về cho nhà sản  xuất hơn 700 triệu Dollar từ phòng vé. Nhưng có lẽ DOB của siêu phẩm này sẽ phải đỏ mặt quay đi, khi chứng kiến những lỗi lầm không đáng có của mình.

Pirates of the Caribbean

Lãi dòng gần 3 tỉ Dollar cho 4 tập phim, cùng với Transformer của Michael Bay, hay xa hơn là Star Wars của George Lukas, đã trở thành những tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới. Nhưng nó lại bị bóc mẽ với những lỗi vô cùng ngớ ngẩn và những hình ảnh dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

The Dark Knight

Vốn đầu từ 185 triệu Dollar và thu về lợi nhuận gần 10 lần số tiền đầu tư sản xuất, kị sĩ bóng đêm góp mặt vào top 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nhưng giống như số phận của các tác phẩm nổi tiếng kể trên, The Dark Knight vẫn lộ ra những hạt sạn trong quá trình sản xuất.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here