Nhặt sạn trong Phim bom tấn Jurassic Park (1993)

0
92

Chào các Bạn, những quý độc giả yêu quý của Website kyxaodienanh.com, trong bài viết giới thiệu chuyên mục Movie Mistakes, một chuyên mục mới mà chúng tôi tách ra từ các chuyên mục khác như Movie Review, góc giải trí hay Behind The Scenes, với mong muốn thống nhất lại các nội dung bài viết. Trong bài viết mới nhất giới thiệu về những sự cố về kỹ thuật trong quá trình thực hiện các bộ phim bom tấn nổi tiếng của Điện ảnh Hollywood, chúng ta sẽ cùng quay ngược thời gian về mốc lịch sử của 22 năm về trước để tìm hiểu về bộ phim có tên Công viên kỷ Jura nhé.

Nhặt sạn trong phim bom tấn lịch sử Jurassic Park

Nói một cách công bằng, vào thời điểm 22 năm về trước khi bộ phim Jurassic park xuất hiện, việc xuất hiện những lỗi lầm trong quá trình thực hiện một Tác phẩm điện ảnh, nhất là nó lại là một tác phẩm điện ảnh lần đầu tiên được ứng dụng những kỹ thuật cao nhất của nền công nghiệp kỹ xảo điện ảnh, thì điều bỡ ngỡ là không thế tránh khỏi. Như đã giới thiệu trong rất nhiều bài viết khi đề cập đến Steven Spielberg hay khi chúng ta nói về lịch sử nền công nghiệp kỹ xảo, cũng như danh sách giới thiệu phim bom tấn trước đây..Vai trò và tầm ảnh hưởng mang tính lịch sử, nếu không nói là bước ngoặt về mặt công nghệ và tư duy ứng dụng kỹ thuật vào quá trình làm phim hiện đại được ứng dụng trong Bộ phim bom tấn này là điều không thể phủ nhận.

Những Mistakes thú vị của Jurassic Park

Sở dĩ có bài viết này, tác giả chỉ muốn gửi đến quý độc giả một trải nghiệm vui, được đánh giá từ kết quả phân tích đánh giá của cộng động các nhà phê bình, nó không mang tính phán xét và cũng không mang xu hướng bôi nhọ một tượng đài của nên kỹ xảo thế giới. Chính vì thế chúng tôi mong rằng các bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị khi xem xong những thước phim lỗi được liệt kê từ bộ phim Jurassic Park nhé.

Part 1

Part 2

Part 3

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here