Top 10 Phim kinh dị về Zombie hay nhất

2
2560

[sam id=”1″ codes=”true”]

[dropcap]P[/dropcap]him kinh dị luôn là một đề tài có sức thu hút vô cùng mạnh mẽ, không chỉ đối với những người có cá tính mạnh, mà ngay cả đối với những người nhút nhát, hay cảm thấy sợ hãi bóng tối cũng bị lôi cuốn. Bình sinh con người chúng ta ai cũng có tính hiếu kỳ..chính vì thế không ít khán giả dù rất sợ nhưng vẫn thích tò mò khám phá. Phim kinh dị bao gồm 2 phong cách đó là Gorror Film và Thriller Film. Hai phong cách này đã được Kyxaodienanh.com giải thích trong bài ” Phân biệt các thể loại phim trong điện ảnh “. Ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về 10 bộ phim hay nhất trong dòng Thriller film với chủ đề Zoombie.

Phim kinh dị hay với chủ đề Zombie

Zombie không còn là cụm từ xa lạ, nó đã trở thành một cái tên cuốn hút rất nhiều khán giả yêu thích thể loại phim kinh dị, nếu những ai đã và đang yêu thích dòng phim này, không thể không biết tới ” The Walking Dead” không ai không biết tới các nhân vật như Rick, Glenn, Carl, Daryl..với câu chuyện về những con người sống sót sau đại dịch, họ phải trốn tránh sự truy sát của ngay chính đồng loại của mình, tức là những thây ma nhiễm virus…Ngoài Series phim kinh điển The Walking Dead, khán giả cũng biết tới khá nhiều những bộ phim kinh dị với chủ đề Zombie khác của điện ảnh Hollywood, như World War Z của Brad Pitt..

Top 10 Phim hay nhất với chủ đề Zombie

Ngày hôm nay chúng tôi xin mời các bạn, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về 10 tác phẩm điện ảnh và truyền hình với nội dung nói về chủ đề Zoombie hay nhất của dòng phim kinh di mang phong cách Thriller.

Top 10 Zoombie Film

Hoang Tuan Minh

[sam id=”8″ codes=”true”]

2 COMMENTS

  1. Cho hỏi phim thể loại zombie . Có 1 số đội bị nhốt vào 1 cái toà nhà hay gì đó . Đội nào thoát đc sẽ về mặt đất . Và cuối phim khi về đến nơi thì cả thành phố đã thành zombie và hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here