Hậu trường phim bom tấn và Những hình ảnh cười ra nước mắt

0
279

Chúng ta đã có rất nhiều những trải nghiệm thú vị về hình ảnh hậu trường kỹ xảo, cũng như quá trình thực hiện những bộ phim bom tấn của Điện ảnh Hollywood, trong phần chia sẻ thứ 4 của chủ đề VFX Studios này, chúng ta sẽ đến với một góc khuất khác được ghi lại trong quá trình thực hiện những bộ phim bom tấn ở tiền kỳ.

Hậu trường phim bom tấn – Những hình ảnh khó đỡ của sao

Tạm thời bỏ qua hết những thắc mắc về công nghệ và những ý tưởng sáng tạo, trong phần bài viết thứ 4 này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn, một không gian đầy vui vẻ, được gì lại trong quá trình thực hiện những bộ phim nổi tiếng. Đó chính là những cảnh quay hỏng (hay còn gọi là Gag Reel, Out Takes), nguyên nhân thì có rất nhiều, diễn viên quên lời thoại, diễn xuất sai, đạo cụ có vấn đề…Và những hình ảnh này chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những tràng cười đầy sảng khoái, bỏ lại sau lưng tất cả những nét hầm hố, lạnh lùng kiêu ngạo, chúng ta sẽ cùng xem thần tượng của mình nhí nhảnh và hồn nhiên như thế nào nhé.

Biệt Đội đánh thuê

Những tay hảo hán, được trang bị tận răng với những loại vũ khí khủng nhất, nhưng thực sự chúng thế nào? Chúng ta sẽ cùng xem những ngồi sao nổi tiếng của dòng phim hành động như Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jean Claude Van Dame, Jet Li trở nên hài hước thậm chí Van Dame đã có những diễn xuất với trình độ không thể ” Ẻo lả” hơn. Chắc chắn các bạn sẽ nhìn thấy những tay hậu đậu bậc nhất thế giới.

Captain America – The Winter Soldier – Thor

Những tay đánh thuê có lẽ cũng phải bái phục những siêu anh hùng của Marvel bởi sự thật, những tay siêu anh hùng truyện tranh này đang tỏ ra rất yếu đuối

Và kẻ thất bại lớn nhất trong diễn xuất lại chính ành anh chàng đẹp trai bậc nhất màn ảnh Hollywood hiện này Chris Hemsworth, trong vai Thor, anh đã biến hình tượng anh hùng của mình thành một tay cơ bắp, mồ hôi dầu đơn thuần vụng về đến không nhịn nổi cười.

Thậm chí tệ hơn trong qua trình quay phim Thor, không biết Chris Hemsworth có lỡ miệng buông lời tán tỉnh bạn diễn trên phim trường hay không mà Chris đã bị ăn tát liên tục, những âm thanh ghi lại khiến các bạn những khán giả yêu mến Thor, dù đang ngồi trước màn hình cũng cảm thấy như mặt mình cũng “Tê dại” không kém.

Iron Man

Cực nhắng, đó là những gì chúng ta sẻ được nhìn thấy từ Robert Downey Jr, tay người sắc đầy sức mạnh, thậm chí những sự cố trên phim trường sẽ khiến Siêu anh hùng Iron Man của chúng ta giật mình sợ hãi đến thế nào.

Và phần cuối cùng trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đến với gương mặt gạo cội của làng võ thuật Châu Á Jackie Chan, không chỉ hài hước trong những cú Out Takes, mà ngay cả trong phim, sự hài hước đã gắn liền với tên tuổi của anh. Chúng ta hãy cùng xem lại những dấu ấn khó quên anh đã để lại trong Rush Hour nhé.

Hoang Tuan Minh

Ý kiến bạn đọc