Một vòng phim trường Hollywood 1

0
156

Họ làm điều đó như thế nào, công nghệ, tiền bạc, ý tưởng hay điều gì đã quyết định sự thành công của nền công nghiệp kỹ xảo điện ảnh lừng danh của làng điện ảnh Hollywood? Ngay tại góc chia sẻ đầy mới mẻ và không kém phần thú vị này, các bạn sẽ tìm thấy một phần ẩn số của những ngòi nổ, thành phần chính được chuyên gia kỹ xảo dùng để tạo nên những quả bom tấn ở mỗi mùa hè trong năm. Xin mời các Bạn chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong chuyên mục mới, chuyên mục VFX Studios của chúng tôi nhé.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Phim trường Hollywood – Khám phá thế giới kỹ xảo

Trong những bài chia sẻ trước, chúng tôi thường chủ động gắn thêm những hình ảnh dẫn chứng bằng Video vừa là để minh họa cho bài viết, vừa là để tạo nên tính tương tác giúp quý độc giả có góc nhìn chân thực hơn và dù đã cố gắng rất nhiêu nhưng phần lớn nội dung chính thường nói về những câu chuyện hậu trường, cũng như thông tin bên lề của bộ phim và như thế ít nhiều cũng không đáp ứng được tính đa dạng cho diễn đàn.

Có rất nhiều độc giả đã và đang cảm thấy rất tò mò, bởi từ trước đến giờ họ chỉ nghe nói về những giai thoại về một nền công nghiệp điện ảnh kiệt xuất hàng đầu thế giới và những thông tin ấy độc giả thường biết qua những bài dịch và những hình ảnh hậu trường thì lại rất hiếm hoi, thường trích dẫn từ các diễn đàn chia sẻ, chính vì thế trong mỗi tín đồ VFX đều luôn cảm thấy không đi đến được sự thỏa mãn tận cùng của đam mê…Ngày hôm nay chúng tôi quyết định mở thêm một góc chia sẻ mới, nơi đây sẽ lưu trữ và giới thiệu những Video clip chuyên về VFX, nó không phải là trang giới thiệu các bài hướng dẫn như  VideoTutorials và nó cũng không phải là hình ảnh hậu trường kỹ xảo của một bộ phim cụ thể nào. Mà đóng vai trò như một Showreels giới thiệu đến các bạn những người yêu thích VFX một thư viện Video ghi lại những thủ thuật mà các chuyên gia kỹ xảo điện ảnh hàng đầu thế giới đã và đang ứng dụng  vào những bộ phim. Nó có thể là những thủ thuật Special Effects truyền thống, cũng có thể là những công đoạn phục dựng trên công nghệ CGI và hơn hết chúng ta sẽ nhìn thấy những giải pháp mang tính sáng tạo của giới chuyên gia VFX của Hollywood.

Lời Kết

Chuyên mục Video này đơn thuần là một ý tưởng mang tính thực nghiệm, nhưng ẩn chứa trong đó là tất cả tâm huyết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúng tôi rất hi vọng sẽ mang đến cho các bạn, những người Bạn, những độc giả đã gắn bó với Kyxaodienanh.com những trải nghiệm mới, chúc các bạn thật nhiều niềm vui.

Part 1

Part 2

Part 3

Part 4

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here