Giáo trình học nhiếp ảnh cơ bản 2

0
107

Trong phần 1 của bài chia sẻ về kiến thức nhiếp ảnh cơ bản, Kyxaodienanh.com đã chia sẻ đến các bạn những giáo trình mang tính tổng quan như bố cục, nguyên tắc 1/3, cũng như các khái niệm nền tảng hay còn gọi là kiến thức về ngôn ngữ hình ảnh. Ngoài ra các bạn cũng đã lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm quý báu thông qua phần chia sẻ ý kiến của các chuyện gia, những Photographer đã thành danh với nghề.

Nhiếp ảnh căn bản những kiến thức về Tốc độ, Khẩu độ, ISO 

Trong phần chia sẻ tiếp theo này, chúng ta cùng tìm hiểu về những kiến thức như kỹ năng sử dụng máy ảnh. Như các bạn cũng biết ngày nay một chiếc máy ảnh hiện đại ví dụ như: dòng máy chụp ảnh kỹ thuật số DSLR, chúng được nhà sản xuất tích hợp rất nhiều những tính năng khác nhau, nó đóng vai trò hỗ trợ tích cực cho công việc, cũng như thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng. Nhưng để hiểu cũng như có thể khai thác được hết những tính năng ấy, đòi hỏi bạn phải có những kiến thức tốt nắm bắt được những yêu cầu kỹ thuật phần cứng.

Để làm sao khai thác tốt chiếc máy ảnh và điều khiển nó hoạt động theo ý muốn của chúng ta, đó chính là câu hỏi mà nhiều bạn đang tự hỏi chính mình, Tốc độ, khẩu độ, ISO,EV, Focal Length.. chính là những điều mà bài viết này muốn chia sẻ đến các bạn, với những tài liệu bản ngữ dễ hiểu, hi vọng sẽ giúp cho các Photogapher mới có cái nhìn tốt hơn về kỹ thuật sử dụng máy ảnh.

Giáo trình chia sẻ kiến thức học nhiếp ảnh cơ bản phần 2

Để tải về những giáo trình này, các bạn vui lòng bấm vào biểu tượng chia sẻ, được đặt ngay dưới bài viết này, chúc các bạn thành công.

Icon chia sẻ tài liệu 42
ISO 1
Icon chia sẻ tài liệu 37
ISO 2
Icon chia sẻ tài liệu 40
Bù sáng EV
Icon chia sẻ tài liệu 39
Focal Length

 

 

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here