Giáo trình học nhiếp ảnh cơ bản 4

0
83

Trong phần chia sẻ trước các bạn đã làm quen với các chủ đề về trẻ em, thời sự hay ẩm thực. Ngày hôm nay Kyxaodienanh.com tiếp tục giới thiệu đến các bạn những kiến thức về kỹ thuật nhiếp ảnh cơ bản xoay quanh các chủ đề về phong cảnh thiên nhiên, lễ hội với những không gian và thời gian khác nhau.

Vì thế đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng sử dụng máy cũng như nắm vững các thông số về ánh sáng, tốc độ và khẩu độ khác nhau.

Giáo trình hướng dẫn học nhiếp ảnh cơ bản phần 4

6 ví dụ mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn trong bài viết này, sẽ là 6 chủ đề riêng biệt nó thể hiện sự đang dạng trong kiến thức cũng như đòi hỏi từ công việc thực tế mà sau này bạn sẽ phải trải qua. Làm sao để có thể chụp được một cảnh bắn pháo bông hoành tráng, làm sao để có thể chọn được một góc máy đẹp để có thể lột tả được hết vẻ đẹp của sân khấu.

Một cảnh hoàng hôn, một cảnh đêm, một đóa hoa rực rỡ hay đơn giản chỉ là những chủ đề về tĩnh vật. Tất cả đều được thể hiện qua bài chia sẻ này, điều bạn cần làm lúc này là hãy xách may lên và bắt đầu cuộc hành trình, với vi trò là một người kẻ chuyện bằng những tấm hình độc đáo. Chúc bạn sẽ trở thành một Photographer giỏi nghề có nhiều tác phẩm để đời.

Tải về giáo trình học nhiếp ảnh căn bản phần 4

Để tải về tài liệu này, các bạn vui lòng bấm vào biểu tượng ngay dưới đấy nhé, chúc các bạn thành công.

Icon chia sẻ tài liệu 33
Chụp Hoa
Icon chia sẻ tài liệu 32
Chụp sân khấu
Icon chia sẻ tài liệu 31
Chụp tĩnh vật
Icon chia sẻ tài liệu 30
Chụp cảnh đêm
Icon chia sẻ tài liệu 28
Chụp hoàng hôn
Icon chia sẻ tài liệu 26
Chụp pháo bông

Hoang tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here