Giáo trình học nhiếp ảnh cơ bản 5

0
97

Ánh sáng là linh hồn của màu sắc mà màu sắc chính là cội nguồn nghệ thuật thị giác, nếu không có ánh sáng thì tất cả chỉ là con số 0 tròn trĩnh, trong điện ảnh cũng như cũng như trong nhiếp ảnh. Ánh sáng là hiện thân của sáng tạo, bạn không thể khỏa lấp đi những yếu tố đó bằng phần mềm, bởi chỉ có ánh sáng mới có thể giúp bạn truyền tải những điều tinh túy nhất trong ý tưởng của bạn.

Học nhiếp ảnh cơ bản – Ánh sáng trong nhiếp ảnh

Vậy sử dụng ánh sáng như thế nào? nắm bắt những nguyên tắc hay kỹ thuật nào để có thể chơi đùa với ánh sáng trong tác phẩm của mình? những thắc mắc và cả những điều tưởng như bế tắc của bạn sẽ được giải thích tường tận qua phần chia sẻ thứ 5 này.

Vai trò của ánh sáng với nhiếp ảnh nói riêng là điều vô cùng quan trọng, có thể nói không thể thay thế…vì vậy Kyxaodienanh.com dành riêng phần 5 này để chia sẻ đến các bạn những tư liệu được biên tập riêng để nói về Ánh sáng.

Nghe đến đây nhiều bạn sẽ nghĩ phần chia sẻ này sẽ nói về cách setup ánh sáng trong Studio, nhưng không phải hoàn toàn như thế, chủ đề ánh sáng trong bài chia sẻ này ngoài việc chia sẻ về kỹ thuật ánh sáng trong Studio, chúng tôi còn muốn chia sẻ đến các bạn kỹ thuật và cách xử lý các tình huống về ánh sáng trong góc chụp của bạn. Tức chúng ta sẽ nói về anh sáng thiên nhiên cũng như kỹ thuật phơi sáng, hay cân bằng trắng.

Giáo trình học nhiếp ảnh cơ bản cách sử dụng ánh sáng trong nhiếp ảnh

Với 6 nội dung chia sẻ bao gồm những kỹ thuật nhiếp ảnh như, phơi sáng, cân bằng trắng, chụp ảnh với đèn trong Studio, chụp ảnh ngược sáng. Cũng như những bài chia sẻ kinh nghiệm, qua các tác phẩm của các Photographer kỳ cựu, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích và thú vị.

Icon tải xuống 17
Cảm xúc ành sáng ngược
Icon tải xuống 24
Kỹ thuật phơi sáng
Icon tải xuống 19
Chụp ngược sáng
Icon tải xuống 23
Chụp phản chiếu
Icon tải xuống 22
Chụp với 2 đèn và phông sáng
Icon tải xuống 18
Nhiệt độ và cân bằng trắng
Icon tải xuống 25
Ánh sáng trong nhiếp ảnh

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here