Giáo trình học nhiếp ảnh cơ bản 6

0
94

Trải qua 5 phần chia sẻ với một khối lượng kiến thức cần và đủ dành cho một Photographer mới vào nghề. Bố cục, ánh sáng, chủ thể là những gì bạn đã tiếp cận trong những phần trước và để tiếp nối chúng ta sẽ cùng nhau đến với những chủ đề mới mẻ hơn và cuốn hút hơn trong phần chia sẻ thứ 6 này nhé.

Giáo trình học nhiếp ảnh cơ bản,kỹ thuật HDR và Macro

Kỹ thuật chụp ảnh HDR là gì? Macro là gì và làm sao để có thể chụp Macro…Đó chính là một trong những chủ đề mà Kyxaodienanh.com muốn chia sẻ đến các bạn trong bài chia sẻ thứ 6 này.

Ngoài những phần chia sẻ về kỹ thuật chụp ảnh HDR và Macro chúng ta sẽ cùng nghe những chia sẻ cũng như những hướng dẫn quy báu của các Photographer đi trước. Như chụp Tele khi thiếu chân máy, Chống rung cho máy ảnh. Hay những kinh nghiệm làm sao để có thể chụp ảnh sắc nét và cả những bài chia sẻ mẫu về nhiếp ảnh với máy chụp ảnh kỹ thuật số DSLR.

Ngoài ra bạn còn nhận được những lời tư vấn bổ ích từ các chuyên gia, với những bí kíp dựa trên kinh nghiệm bản thân của họ, sẽ giúp bạn thỏa mãn câu hỏi như, làm sao để có thể chon cho mình một chiếc máy ảnh như ý? Làm thế nào để có thể chăn sóc và bảo quản tốt nhất cho chiếc máy ảnh.

Tài liệu học nhiếp ảnh cơ bản phần 6

Để tải về những giáo trình này, các bạn vui lòng bấm chọn vào biểu tượng Icon chia sẻ phía dưới bài viết này, chúc các bạn thành công.

Icon tải xuống 15
Kỹ thuật Chụp Macro
Icon tải xuống 12
Kỹ thuật HDR
Icon tải xuống 14
Chống rung
Icon tải xuống 10
Chụp với Tele khi thiếu chân
Icon tải xuống 11
Chụp sắc nét
Icon tải xuống 13
30 Tips

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here