Giáo trình Học nhiếp ảnh cơ bản 1

1
1706

Kiến thức cơ bản là nền tảng khởi đầu cho những thành công, dù bạn làm việc trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, việc nắm vững lý thuyết sẽ giúp cho công việc thực tế của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Photogaphy là một lĩnh vực luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chúng ta, bởi bình sinh con người chúng ta luôn hướng tới cái đẹp và nhiếp ảnh là một trong những môn nghệ thuật được yêu thích nhất.

Giáo trình Nhiếp ảnh cơ bản 

Có thể nghệ thuật nhiếp ảnh xuất hiện khá sớm trong đời sống tinh thần của con người và cũng có thể nhiếp ảnh là môn nghệ thuật có tính xã hội hóa cao nhất, bởi tính đơn giản dễ tiếp cận của nó. Nhưng không vì thế mà nhiếp ảnh có thể bỏ qua những nguyên tắc chung, khái niệm về cái đẹp được xây dựng trên những điều kiện bắt buộc, những khái niệm đó được hình thành bởi thời gian và sự chắt lọc từ kinh nghiệm sống. Chúng được công nhận bởi số đông và được coi là chuẩn mực chung, để có được sự công nhận mỗi người  chúng ta đều phải tuân thủ những nguyên tắc đó.

Nhiếp ảnh là gì, những nguyên tắc của nhiếp ảnh cần có những gì? những lời khuyên bổ ích của các Photographer đàn anh dành cho bạn là những gì chúng tôi chia sẻ  đến các bạn trong bài chia sẻ số 1 này. Những kiến thức bổ ích này, sẽ giúp bạn Photogapher mới vào nghề tiếp nhận khá đầy đủ phần nền tảng nhập môn. Trong những bài tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến các lĩnh vực khác trong nhiếp ảnh như ánh sáng, kỹ thuật sử dụng máy ảnh cũng như các nguyên tắc khi chụp với các chủ thể, chủ đề khác nhau.

Giáo trình học nhiếp ảnh được chia sẻ như thế nào

 Để tải về những giáo trình này, các bạn vui lòng bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới, chúc các  bạn thành công.

Kiến thức nhiếp ảnh cơ bản

Icon chia sẻ tài liệu 45
Part 1

Chăn sóc và bảo quản

Icon chia sẻ tài liệu 44
Part 2

Bố cục và ngôn ngữ hình ảnh

Icon chia sẻ tài liệu 43
Part 3

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here