Giáo trình học nhiếp ảnh cơ bản 3

0
149

Làm thế nào để có một tác phẩm chân dung đẹp, hay khi làm việc với người mẫu trẻ em chúng ta cần chú ý điều gì, tạo dáng ra sao? làm thế nào để có được những Shoot hình đẹp nhất với những chủ đề tài liệu hay thời sự?

Đó chính là những điều Kyxaodienanh.com muốn giới thiệu cũng như chia sẻ đến các bạn trong phần 3 của loạt bài giáo trình nhiếp ảnh vơ bản dành cho các Photographer mới vào nghề.

Giáo trình học nhiếp ảnh cơ bản với các chủ đề

Trong phần 3 của bộ giáo trình này, chúng ta tập chung khai thác kỹ năng chụp ảnh với chủ đề sự kiện và con người, với những hướng dẫn cụ thể cho từng chủ đề sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công việc sau này.

Trong 4 chủ đề của phần 3 này, chúng ta sẽ làm quen với chủ đề trẻ em, tài liệu, quảng cáo ẩm thực và một giáo án chung nói về kỹ thuật chụp ảnh đẹp. Hi vọng những giáo trình bổ ích này sẽ tiếp thêm cho các bạn độ dày và chiều sâu trên con đường thu nhận kiến thức về lĩnh vực Photography của mình.

Hướng dẫn tải về Giá trình học nhiếp ảnh cơ bản

Để tải về tài liệu hướng dẫn để sử dụng lâu dài, cũng như chia sẻ tới những người đang cần tới chúng,các bạn hãy bấm vào nút biểu tượng chia sẻ ngay bên cạnh bài viết này, chúc các bạn nhiều niềm vui và thành công.

Icon chia sẻ tài liệu 37
Trẻ em
Icon chia sẻ tài liệu 28
Tài liệu
Icon chia sẻ tài liệu 31
quảng cáo ẩm thực
Icon chia sẻ tài liệu 26
Kỹ thuật chụp ảnh đẹp

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here