Giáo trình học nhiếp ảnh cơ bản phần cuối

0
90

Chúng ta đã đi qua 6 phần chia sẻ với một khối lượng kiến thức không hề ngắn dành cho những Photographer mới vào nghề và chuyến đi nào rồi cũng sẽ tới được điểm cần đến.

Khi đọc qua chắc có lẽ bạn đang hình dung rằng loạt bài này sẽ dừng lại sau phần chia sẻ thứ 7 này, vâng đây là phần cuối cùng của loạt bài chia sẻ kiến thức cơ bản về lĩnh vực Photography mà VFXplus đã giới thiệu đến các bạn trong thời gian qua.

Giáo trình học nhiếp ảnh & kỹ năng xử lý hình ảnh

Nhưng đây mới chỉ là điểm khởi đầu trong hành trình chinh phục đam mê của các bạn mà thôi, những chia sẻ mà chúng tôi gửi đến các bạn, chỉ đóng vai trò giúp cho bạn hệ thống hóa kiến thức, cũng như làm dày hơn các kỹ năng của bạn, giúp bạn tự tin hơn trên chặng đường dài trước mặt.

Trong phần chia sẻ cuối cùng này, chúng ta không nói về cách sử dụng máy ảnh, không nói về ánh sáng về khẩu độ, tốc độ, cũng không nói và các chủ thể hay bố cục.

Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật xử lý hình ảnh cơ bản

Bài chia sẻ cuối cùng này, Kyxaodienanh.com sẽ giới thiệu đến các bạn, những kỹ năng làm hậu kỳ cho sản phẩm, có nghĩa bạn sẽ bắt đầu làm quen với các ứng dụng phần mềm hỗ trợ, giúp bạn làm đẹp hơn những tác phẩm của mình. Những phần mềm ứng dụng như Lightroom, kỹ thuật Skin Retouching, Panorama Và HDR tutorials

Icon tải xuống 4
Total Tuts

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here