5 website hướng dẫn học phần mềm after effects tốt nhất

1
873

Giờ đây cái tên Adobe After Effects đã tiếp nối người anh em nổi tiếng Adobe Photoshop trở thành huyền thoại cho giới người dùng yêu thích lĩnh vực Đồ họa truyền thông đa phương tiện. Tính ứng dụng tuyệt vời của phần mềm after effects với nền công nghiệp điện ảnh nói chung và Kỹ xảo điện ảnh nói riêng là điều không thể phủ nhận, nếu không nói là khó có gương mặt nào xứng đáng để thay thế vai trò thống lĩnh trong lĩnh vực xây dựng hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt trong một tương lai gần.

Trong chủ đề bài chia sẻ ngày hôm nay, Kyxaodienanh.com sẽ giới thiệu đến các bạn 5 diễn đàn nổi tiếng thế giới, nơi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức tuyệt vời, từ cơ bản đến nâng cao trong việc quản lý và sử dụng phần mềm xây dựng hiệu ứng kỹ xảo Adobe After effects.

[sam id=”1″ codes=”true”]

VIDEO COPILOT

Nếu ai đã trót yêu thương lĩnh vực Visual Effects, thì cái tên Video copilot không còn là điều gì đó xa lạ, bởi những điều tuyệt vời mà nó mang lại cho chúng ta. Được sáng lập và điều hành bởi người đàn ông nhân hậu có cái tên ……bằng những cống hiến hết mình của cá nhân ….và các cộng sự, Video Copilot đã mang đến cho những người yêu thích phần mềm After Effects một cơ hội tiếp cận kiến thức tốt nhất và hiệu quả nhất. Ngoài diễn đàn chia sẻ kiến thức Video Copilot còn là nhà phát triển các ứng dụng cài đặt hỗ trợ thêm cho Adobe After Effects dưới dạng Plugins nổi tiếng như Optical Flare, 3D Element.

Video-copilot

TUST +

Nếu Andrew Kramer đã một mình tạo nên huyền thoại Video Copilot, thì ở Tuts+ lại được coi là mảnh đất “Lương Sơn Bạc” nơi hội tụ anh hùng, hào kiệt của bốn phương cùng chia sẻ và hướng dẫn hầu như tất cả các lĩnh vực từ đồ họa 2D như Photoshop, Illustrator cho đến các ứng dụng phần mềm trong lĩnh vực 3D như Maxon Cinema 4D…. và tất nhiên After Effects là một trong những ứng dụng không thể thiếu ở Tuts+. Với sự góp sức của đông đảo quần hùng, nên Tuts+ luôn có những bài hướng dẫn chuyên sâu và hiệu quả.

tuts+

CREATIVECOW

Một diễn đàn không thể bỏ qua, bạn có thể tìm thấy ở CreativeCow tất cả những kiến thức liên quan đến lĩnh vực Mỹ thuật truyền thông Đa phương tiện. Từ những ứng dụng phần mềm 2D như Photoshop cho đến các ứng dụng phần mềm 3D và các trình ứng dụng trong hậu kỳ biên tập phim như Final Cut, Premiere pro hay Sony Vegas..ở đây bạn cũng có thể tìm thấy những bài chia sẻ cơ bản và chuyên sâu về Expression trong Adobe After effects.

Creativecow-group

LYNDA

Đây là một trang giáo dục trực tuyến tổng hợp, giảng dạy tất cả các phần mềm mới nhất liên quan tới lĩnh vực thiết kế đồ họa từ 2D đến 3D. Ở Lynda các bạn có thể tìm thấy tất cả những gì bạn muốn, là một trang thương mại có nghĩa bạn phải trả tiền cho việc học của mình. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những kiến thức miễn phí rất hay và bổ ích.

lynda-online-learn

MOTION SCRIPT

Nếu nói về Expresstion thì ở trang chia sẻ này bạn sẽ tìm được điều đó, giao diện khá xấu, kết cấu trang đơn giản, nhưng những kiến thức bạn nhận được ở đây rất tốt, nếu bạn đã thành thạo với After Effects và đang muốn tiến sâu hơn trong nghề, thì việc mang theo Motion Script bên mình là việc làm cần thiết và khôn ngoan.

motion-script

Adobe đã xuất sắc mang đến cho người dùng những ứng dụng đồ họa không thể tuyệt vời hơn, nhưng phần đóng góp to lớn để đưa Adobe trở thành huyền thoại lại chính là ngôi trường mang tên Internet. Nhờ có internet nền giáo dục của thế giới chính thức bước vào khái niệm “Thế giới phẳng” những điều mà internet mang lại cho người dùng không chỉ là thông tin giải trí, mà nơi đó đã trở thành một trường Đại Học tổng hợp, một thư viện bách khoa toàn thư, nơi loài người có thể trở nên uyên bác mà không hẳn phải bước qua giảng đường Đại học.

 Hoang Tuan Minh

1 COMMENT

  1. HAY QUÁ, THẾ GIỚI PHẲNG KHÔNG CẦN HỌC ĐẠI HỌC NỮA, CỨ HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP TRÊN INTERNET LÀ ĐƯỢC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here