Thư viện âm thanh dành cho phim P2

19
253

Xin chào các bạn trong phần chia sẻ trước, Kyxaodienanh.com đã giới thiệu đến các bạn bộ âm thanh tiếng động được phát triển bởi Sony. Chắc hẳn những nội dung trong bộ thư viện âm thanh đó đã phần nào giúp ích được cho các bạn trong công việc của mình.

Thư viện âm thanh dành cho Đại cảnh.

Trong phần giới thiệu tiếp theo này, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 03 bộ thư viện âm anh với những chủ đề khác nhau, trong đó đặc biệt lưu ý là bộ âm thanh chuyên dùng cho những phân đoạn quay với khung hình Đại cảnh.

Không nhất thiết rằng bạn chỉ có thể dùng nó để phát triển cho phim, ngày nay nhu cầu sử dụng những tiết tấu âm thanh đó có thể ứng dụng rộng rãi vào những sản phẩm khác, còn việc xử lý vào ứng dụng ra sao, chắc hẳn phải phụ thuộc vào trình độ thẩm âm của mỗi người hoặc từng công việc cụ thể.

Làm sao để tải về thư viện âm thanh này

Như đã chia sẻ ở phần trước, Website của chúng tôi không lưu trữ hay đăng tải những sản phẩm có yếu tố bản quyền, trên nguyên tắc đó, chúng tôi chỉ có thể chia sẻ đến quý độc giả qua liên lạc trực tiếp.

Rất xin lỗi về những điều bất tiện này, nếu Quý Độc giả có nhu cầu vui lòng gửi địa chỉ liên lạc hòm thư điện tử của bạn cho chúng tôi, thông qua phần liện hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi thông tin và đường dẫn lưu trữ ngay khi nhận được thông tin yêu cầu của bạn. Một lần nữa xin cáo lỗi vì sự bất tiện này.

Hoang Tuan Minh

19 COMMENTS

  1. Cám ơn anh Hoàng Tuấn Minh rất nhiều, vui lòng share cho mình nhé, email của mình: truongbaoart@gmail.com, nhân đây cũng vui lòng cho mình hỏi: Mình đang rất cần các Clip hướng dẫn tận tình môn Adobe Audition CS6 gấp (không quan trọng giá cả), Anh có thể cho mình biết tìm và mua ở đâu không? Mình ở sài Gòn. Cám ơn anh trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here