Thư viện âm thanh Sony Sound Effects

27
480

SONY cái tên không hề xa lạ với tất cả chúng ta, có một thời nó được xem như thương hiệu ” Đỉnh của Đỉnh ” bởi những mặt hàng điện tử của SONY đã gần như có mặt ngay từ những ngày đầu khi Đất Nước mới mở cửa..Có lẽ vì xuất hiện từ ngay những ngày khó khăn ấy, nên những Thương hiệu như Honda hay Sony luôn chiếm được niềm tin yêu tuyệt đối của người dùng Việt..

Thư viện âm thanh Sony Sound Effects có gì đặc biệt

Câu chuyện với lời mở đầu nghe có vẻ khá khác lạ so với tiêu đề bài viết, nhưng đó là chủ ý của tác giả, khi nói về cái tên quen thuộc này, ngoài một Sony của điện tử, chúng ta còn có một Sony của điện ảnh (SONY Pictures Entertainment) một Sony của phần mềm dựng phim Sony Vegas Pro ( Sony Creative Shoftware)..Và ngày hôm nay, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu tiếp đến các bạn một gương mặt mới, đó chính là thư viện âm thanh Sony Sound Effects.

Vâng nét như Sony, trung thực như Sony, đó chính là trải nghiệm được kiểm định theo năm tháng, bởi số đông người tiêu dùng trong đó có Vietnam chúng ta. Vậy đối với một lĩnh vực như xây dựng hiệu quả âm thanh đặc biệt cho phim, liệu Sony Sound effects có tạo nên những sự khác biệt như cách nó đã làm với các sản phẩm ở lĩnh vực khác không? câu trả lời ngay sau đây là ” Có “.

Với một thư viện không quá đồ sộ, nhưng ở đây, có thể nói Sony Sound Effects hội đủ mọi thứ bạn cần, để giúp bạn có thể tạo nên sự khác biệt về âm thanh tiếng động đặc biệt cho tác phẩm của mình. Bộ thư viện Sound Effects này được chia thành 10 Vol với rất nhiều những chủ đề khác nhau, từ âm thanh môi trường tự nhiên, cho đến những âm thanh sinh hoạt thường ngày, trong gia đình, văn phòng, hoặc trong các bối cảnh không gian đô thị, hay các âm thanh miêu tả cảnh sinh hoạt cộng đồng…Chung quy lại bạn có thể tìm thấy 70% điều bạn muốn tìm về Sound Effects dành cho phim ảnh trong bộ sưu tập này.

Làm sao có thể sở hữu và sử dụng Sony Sound Effects

Thưa quý độc giả, như đã chia sẻ qua các bài viết về trình ứng dụng, chủ trương của chúng tôi là không truyền tải cũng như chia sẻ những chương trình có yếu tố bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ trên website của mình. Chính vì thế…

kênh chia sẻ thu vien am thanh mien phi
Thư viện âm thanh tiếng động

Một lần nữa xin lỗi vì sự bất tiện này.

Hoang Tuan Minh

27 COMMENTS

  1. mình rất cần tư liệu âm thanh để các học viên ngoại ngữ học tốt hơn, mình rất mong nhận dc chia sẻ từ các anh chị, xin chân thành cảm ơn anh chị.

  2. Rất mong được thầy chia sẽ về phần sound effect, chúc website kyxaodienanh luôn là điểm trao đổi và học tập thú vị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here