Hậu trường kỹ xảo – Cuộc chiến cuối cùng của Steve Rogers

0
208

[sam id=”1″ codes=”true”]

[dropcap]V[/dropcap]ẫn là những toàn tính đầy xảo quyệt của những nhà hoạch định chiến lược ở đại bản doanh Marvel Studios, nơi có những cái đầu chứa đầy sạn đang lợi dụng rất hiệu quả vai trò của giới truyền thông để tạo nên cơn sốt ngày càng tăng cao của khán giả, xoay quanh phần phim bom tấn cuối cùng trong bộ sưu tập mang tên Captian American

Hậu trường kỹ xảo trong Captian American Civil War

Các nhân tố siêu anh hùng sẽ bước vào trận thư hùng đậm chất siêu việt, nhưng có điều muốn nhấn mạnh ở đây cuộc chiến cuối cùng này sẽ là cuộc nội chiến giữa các siêu anh hùng, những con người đã từng nằm gai, nếm mật với nhau trong chiến hào đại diện cho chính nghĩa trong cuộc đối đầu sinh tử với các thế lực bóng tối khác. Thực hư đó có phải là sự thật? câu trả lời đó sẽ không còn lâu nữa, nhưng có điều ai cũng thắc mắc liệu rằng câu chuyện đó sẽ đi về đâu? Một kết thúc có hậu, hay nó sẽ trở thành một trang lịch sử bi thảm nhất, khi mà có thể một trong số các siêu anh hùng sẽ phải “nằm lại” mãi mãi trong cuộc sinh tử cuối cùng này.

Cuộc chia tay cuối cùng của  siêu anh hùng Steve Rogers

Sự thật thì đa phần giới khán giả yêu thích các siêu anh hùng trong các bộ phim bom tấn của Marvel hay Dc Comics, đều có một suy nghĩ vô cùng thầm kín là sẽ một lần được tận hưởng những màn so tài sống còn giữa các Thần tượng của mình vậy đó có phải là lý do các Kịch tác gia, đạo diễn ở Marvel đã sử dụng làm ý tưởng để tung ra một phần phim siêu dị như chúng ta sắp được chứng kiến hay không? Hay đơn giản đó là cách họ muốn làm mới câu chuyện? Bởi gần đây trên các phương tiện truyền thông cũng như trên các diễn đàn phê bình điện ảnh, rất nhiều nhân vật có ảnh hưởng của giới điện ảnh Hollywood, đang phê phán thậm chí tiên đoán rằng thời đại của các siêu anh hùng đã bắt đầu bước vào lối mòn của suy thoái, từ ý tưởng thực hiện cho đến thị hiếu của khán giả.

Sự  xuất hiện lần cuối cùng của Siêu Anh hùng Steve Rogers có lẽ là cuộc chia tay mất đoàn kết nhất trong các phần phim của Marvel, vậy liệu rằng, nó sẽ diễn ra thảm khốc đến như thế nào, ngoài Trailer của bộ phim, mang nội dung thụt thò về sự trở lại của đứa con lưu lạc Spider Man chúng ta không biết gì nhiều hơn điều đó.

Và ngay lúc này, không có gì thú vị hơn là lục tung các công cụ tìm kiếm, để truy cho ra những hình ảnh hậu trường của tập phim cuối cùng nói về người anh hùng của nước Mỹ Captian American này sẽ được thực hiện như thế nào các bạn nhé.

Hậu trường kỹ xảo của Captian American 3

Phần kết của bài viết khám phá hậu trường kỹ xảo của bộ phim bom tấn Captian American 3 với tên gọi Civil War, kyxaodienanh.com xin mời các bạn chúng ta sẽ cùng đến với những hình ảnh quen thuộc trên phim trường với những pha hành động mạo hiểm và những thủ thuật kỹ xảo điện ảnh đầy lôi cuốn của Hollywood các bạn nhé.

Chapter 1

Chapter 2

https://www.youtube.com/watch?v=fk-IxkICCTI&nohtml5=False

Chapter 3

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here