Hậu trường kỹ xảo điện ảnh phim bom tấn tháng 3

0
200

Một chiến dịch quảng bá hoành tráng, được cả hai gã khổng lồ của Điện ảnh Hollywood  là Columbia Pictures và Walt Disney Pictures phát động, nhằm lăng xê cho hai đứa con cưng của mình là Người máy Chapie và Cô nàng Lọ Lem Cinderella, đến khán giả trên toàn thế giới. Nhưng có vẻ liều thuốc đó chưa đủ mạnh, bằng chứng là cho đến giờ này có vẻ mọi nỗ lực ấy không mang lại nhiều hiệu quả.

Khám phá Hậu trường kỹ xảo điện ảnh phim tháng 3

Câu chuyện của Người máy nghèo Chappie

Trung thành với chủ đề câu chuyện lấy cảm hứng từ những vùng trũng của thế giới văn minh, phải chăng hình ảnh về những khu ổ chuột nơi đại diện cho sự bất công, hành động phản kháng của Đạo diễn Neil Blomkamp, đã không còn nhiều tác dụng. Câu chuyện của Người máy Chappie không hùng tráng như Optimus trong Transformers hay như Jaguar của Pacific Rim, Chappie cũng đã phản ứng đúng diện mạo của mình, với kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 49 triệu USD, một khoản chi phí quá nhỏ bé so với những gì Michael Bay đã ném vào trận chiến Robots của mình.

Cũng có lẽ khán giả đã quá quen với những thứ to lớn, nhiêu khê và phức tạp, nên sự ” tinh khiết” thuần túy của Chappie đã không được chào đón hồ hởi cho lắm, tính đến thời điểm hiện tại, thời điểm cơn sốt đã đi qua khá lâu. Và những nhà gì làm phim Chappie cần phải cố làm quen với sự thật, là tác phẩm điện ảnh của mình sẽ khó bước qua ngưỡng doanh thu 100 triệu USD và như thế có nghĩa quả bom tấn này bị rút ruột? cho nên sức công phá của nó quá tệ so với thiết kế ban đầu.

Vậy để kiểm chứng Kyxaodienanh.com xin mời các bạn, chúng ta cùng đi 1 vòng quanh xưởng thiết kế Chappie nhé, hi vọng tìm thấy điều gì đó không ổn nhé.

Hậu trường Kỹ xảo Phim Người máy Chappie Part 1

Hậu trường Chappie Part 2

Nữ hoàng đồ hiệu Cinderella

Trong giới làm phim Hollywood cũng như Thế giới, luôn dành cho gã khổng lồ Walt Disney một sự kiêng nể, đặc biệt trong lĩnh vực phim hoạt hình, nhưng gần đây họ còn có nhiều hơn 1 lý do để e ngại. Chuyện là từ khi Ông Trùm George Lucas, tự nhiên muốn xa rời Điện ảnh để tận hưởng cuộc sống vui thú điền viên và trước khi dừng bước giang hồ, Ông đã chọn cho đứa con cưng Industrial Light & Magic một nơi trao thân gửi phận xứng đáng và tay công tử nhà giàu đẹp trai có tên Walt Disney đã được chọn…Từ ngày về làm dâu nhà Disney, với tài Hô phong, Hoán vũ, Nàng ILM đã giúp cho gia thế nhà Chồng mở mày mở mặt hơn, từ việc đi thuê nay đã trở thành nhà “xuất khẩu” kỹ xảo hàng đầu thế giới.

Và Cô Nàng Cinderella được sinh ra đương nhiên được chăm lo một cách đặc biệt nhất, ngoài những hiệu quả hình ảnh Đặc biệt thuộc hàng thượng phẩm của cả một tập hợp từ Chất xám cho đến công nghệ, Nàng còn được gia đình hỗ trợ hàng chục chư hầu, từ nhà thiết kế thời trang hàng đầu như Sandy Powell, người sẽ may cho Nàng những bộ cánh đẹp nhất, hay Swarovski người sẽ đóng cho nàng những đôi giày pha lê đặc biệt nhất..

Tất cả điều đó sẽ giúp nàng tỏa sáng, không chỉ trong Điện ảnh mà Nàng còn mang đến cho quan khách một bữa tiệc thời trang sang trọng nhất. Chi phí cho sự xuất hiện của nàng hơn cả “cuộc đời lao động” của tay người máy nghèo Chappie có được và Nàng đã chứng tỏ được sức hút của mình, khi mang về cho Gia đình 438 triệu USD..Có lẽ đối với con nhà nghèo thì nó đã quá hoàn hảo, nhưng gia đình thuộc dòng trâm anh thế phiệt như nhà Nàng, có lẽ đó là chưa đủ, khi mà những đứa “Hư hỏng, thích đua xe và đánh lộn” của tháng 4 đang cười vào cái họ Walt Disney của Nàng một cách đầy ngạo nghễ.

Không để Nàng Lọ lem Cinderella buồn thêm nữa, chúng ta cùng quay ngược thời gian tìm về thời điểm trước buổi dạ hội diễn ra xem như thế nào nhé.

 Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here