Hậu trường kỹ xảo điện ảnh phim bom tấn tháng 4

0
248

Dù đã được dự báo phần 7 của Series phim bom tấn Fast and Furious sẽ tạo nên cú đột phá ngoạn mục, nhưng có lẽ chính những nhà sản xuất và phát hành ở Hollywood cũng không thể lường hết được nó lại ” Quá nhanh, và quá tuyệt vời” đến như thế. Giờ đây các nhà làm phim các nhà phát hành của Universal hoàn toàn có thể mơ tới một The Avengers thứ 2 hay cao hơn là 1 Avartar  thứ 2 của Điện ảnh Hollywood

Hậu trường kỹ xảo điện ảnh phim Fast and Furious 7

Xuất hiện đồng loạt trên các rạp chiếu phim từ rạp thường cho đến IMAX, trải dài trên khắp các Châu lục, có thể nói cho đến thời điểm này Fast and Furious 7 đã lập nên hàng loạt kỷ lục về doanh thu phòng vé. Đầu tiên nó đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử của Universal Pictures, ngay sau khi nó lập kỷ lục về chiến dịch công chiếu của Hãng phim nổi tiếng này.

Những kỷ lục mới

Và ngay lúc này, nó đã phá vỡ mọi kỷ lục của các đàn anh như The Avengers, Avatar hay Harry Potter khi mang xuất sắc mang về 1 tỉ Dollar Mỹ chính xác là 1 tỉ lẻ 9 triệu Dollar chỉ trong vòng 17 ngày và mở ra một kỷ lục phòng vé mới trong lịch sử doanh thu của những bộ phim bom tấn Hollywood.

Trong các rạp chiếu phim ở Việt nam, bộ phim hành động này cũng đã tạo nên những cơn sốt phòng vé và nó cũng đã nhanh chóng xác lập kỷ lục doanh thu của mình bằng việc trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử những bộ phim của Điện ảnh Hollywood được trình chiếu ở Việt nam. Sau 12 ngày công chiếu bộ phim đã mang về 5,106 triệu USD (Tương đương 109,780 tỉ Đồng)

Khám phá hậu trường

Rất nhiều người đã bật khóc khi nghe bài hát See you Again, rất nhiều người đang tò mò tìm hiểu liệu người ta đã dùng kỹ thuật CGI như thế nào để hoàn thành nốt những phân đoạn cuối cùng của bộ phim, sau những điều dang dỡ mà Paul Walker để lại. Câu chuyện này đang thu hút rất nhiều quan tâm và tranh cãi, vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu những đoạn phim quay hậu trường dưới đây, có giúp bạn tìm thêm được điều gì không nhé.

Behind The Scenes Part 1

Behind The Scenes Part 2

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here