Hậu trường kỹ xảo điện ảnh trong Fast Fourius

0
147

Gay cấn, nghẹt thở đó là cảm giác của những khán giả yêu thích series phim bom tấn Fast Fourius, cùng với nó là những gương mặt nổi tiếng như Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez..Có khi nào bạn tự hỏi về những màn đua xe tốt độ ấy, được quay trực tiếp tại hiện trường, hay chúng cũng được xử lý bằng các phần mềm kỹ xảo điện ảnh hay chưa? chúng ta cùng đi khám phá điều bí ẩn này nhé.

Hậu trường kỹ xảo điện ảnh trong Series Film Fast Fourius

Có lẽ trong các bộ phim bom tấn, cái tên Fast Fourius được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua, không phải vì sự mong chờ của khán giả hôm mộ Series đình đám này dành cho phần 7, hay đồn đoán về những pha hành động làm đứng tim khán giả. Mà câu chuyện về nó xoay quanh sự ra đi đột ngột của Paul Walke, một gương mặt quan trọng trong bộ phim này, sự thiếu vắng vài trò của Paul khiến cho tiến độ của bộ phim phải lùi lại rất lâu và giới hâm mộ bắt đầu đồn đoán về việc ai sẽ là người thay thế Paul Walker để tiếp tục những cảnh quay còn lại cho phần 7 này.

Những cảnh kỹ xảo ấn tượng trong Fast Furius 7

Quay trở lại với phần 7 của bộ phim này, với sự tham gia bất đắc dĩ của Caleb và Cody hai người em của Paul Walker, cuối cùng thì bộ phim cũng đã được hoàn thành, ngày công chiếu đã chính thức được thông báo là ngày 30/4/2015, rất có thể phần 7 này sẽ là bộ phim bom tấn được chú ý nhiều nhất trong năm 2015 sắp tới. Còn bây giờ Kyxaodienanh.com xin mới các bạn, chúng ta cùng điểm lại những hình ảnh hậu trường đầy thú vị của bộ phim này.

Hậu trường kỹ xảo Fast Fourius 6

Và Cuối cùng là những hình ảnh lôi cuốn của Phần 7

Hoang Tuan Minh

[sam id=”1″ codes=”true”]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here