Hậu trường kỹ xảo điện ảnh trong phim San Andreas

0
150

[dropcap]R[/dropcap]a rạp vào những ngày cuối cùng của tháng 5, nhưng anh chàng tân binh San Andreas đã có bước bứt phá khá tốt so với những quả bom tấn khác như Max Mad Fury Road hay Tomorrowland trong việc thu hồi vốn đầu tư. Chỉ tính trong tuần đầu tiên ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim về thảm họa Động đất đã mang về 53,2 triệu Dollar doanh thu phòng vé và trở thành bộ phim ăn khách nhất tuần đầu tiên của tháng 6.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Khám phá hậu trường kỹ xảo phim bom tấn San Andreas

Máy mắn hay chọn đúng thời điểm để xuất hiện, phải chăng các nhà phát hành của Warner Bros Pictures đã chuẩn bị sẵn một kế hoạch cho sự xuất hiện của bộ phim bom tấn có giá 110 triệu Dollar này? Khi hầu hết khả giả đã cảm thấy phần nào đó bội thực bởi các bộ phim có cốt truyện về những siêu anh hùng với những sức mạnh siêu nhiên…Phải chăng khán giả cần 1 món ăn mới mẻ hơn, một đề tài sát thực hơn với trí tưởng tượng của con người…Ngoài ra không thể không tính tới vai trò và tầm ảnh hưởng của The Rock, Diễn viên có sự nghiệp đang lên như diều gặp gió sau Fast & Furious 7 và với San Andreas khán giả đã được chứng kiến màn Solo đầy ấn tượng của Siêu sao cơ bắp nổi tiếng của dòng phim hành động này. Cái tên The Rock đã góp không ít thành công cho bộ phim, nhất là các khán giả nữ lời nhận định trên hoàn toàn có cơ sở khi một thống kế gần đây nhất đã cho thấy 51% nữ giới mà trong đó có đến 70% trong số các bóng hồng đến rạp có độ tuổi trên 25, một con số gây khá nhiều ngạc nhiên, bởi thông thường những dòng phim này thường thu hút những khán giả Nam giới, những người luôn có sẵn trong mình dòng máu phiêu lưu mạo hiểm.

Những hình ảnh Hậu trường kỹ xảo

Trên đây là những con số thống kê, cũng như những câu chuyện xoay quanh bộ phim nổi tiếng San Andreas, bộ phim đang mang về doanh thu 309 triệu Dollar. Và trong khuôn khổ bài viết này, Kyxaodienanh.com xin được giới thiệu đến các bạn, những hình ảnh hậu trường kỹ xảo điện ảnh của bộ phim bom tấn San Andreas, với những hình ảnh được ghi lại trong quá trình thực hiện bộ phim tại hiện trường đầy thú vị này, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút cực kỳ hứng khởi bởi những gì các nhà làm phim, những chuyên gia kỹ xảo VFX đã dùng những kỹ thuật đặc biệt nào để có thể tạo lên những hình ảnh mô phỏng thảm họa thiên nhiên một cách trung thực và đầy tính thuyết phục như thế nào nhé.

Part 1

Part 2

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here