Hậu trường kỹ xảo phim bom tấn Ant Man

0
194

[dropcap]T[/dropcap]ính theo thời điểm bài viết này được giới thiệu thì còn gần 10 ngày nữa, bộ phim Người kiến mới chính thức được công chiều rộng rãi trên toàn thế giới. Nhưng không khí háo hức về một tác phẩm đang được xem là cuộc đổ bộ cuối cùng của Đế chế Marvel lên mùa phim bom tấn năm nay, chắc chắn đã tạo ra vô số những  bất ngờ thú vị.

Hậu trường kỹ xảo phim bom tấn Người kiến

Từ Captian America cho đến The Avengers, khán giả đã được chứng kiến những công nghệ làm phim tối ưu nhất mà Walt Disney và Marvel Studios không tiếc tiền đầu tư cho những đứa con cưng của mình. Với những kỹ thuật tiên tiến, những màn kỹ xảo điện ảnh hoành tráng có thể chinh phục bất cứ khán giả khó tính nào và tất nhiên Người Kiến cũng như thế. Không phải ngẫu nhiên mà Marvel lại lựa chọn ngay thời điểm tháng 7 này để tung ra niềm hi vọng lớn lao của mình, họ thừa sức biết thời điểm này chính là thời điểm mạo hiểm nhất trong năm, bởi tháng 7 tử thần này là cuộc chinh phục của hàng chục cái tên thành danh khác và dù mạo hiểm đôi lúc là nền tảng của thành công, nhưng chắc chắn những nhà hoạch định chiến lược của Marvel cũng như Walt Disnay đang sở hữu những vũ khí tối thượng nào đó. Ngoài chuyện đầu tư 130 triệu Dollar chi phí sản xuất và những hình ảnh kỹ xảo không thể tốt hơn.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Như chúng ta đều biết, người kiến là một tham vọng kéo dài 30 năm với hàng chục lần chỉnh sửa về kịch bản…Chính vì thế nó có thể nói là dự án táo bạo nhất vào lúc này, rất có thể nó sẽ ko thể thành công rực rỡ như những người anh em siêu anh hùng khác của nó trong gia đình Marvel, nhưng chắc chắn nó sẽ không gây thất vọng như Mad Max Fury Roard đã gặp phải, hay thất bại một cách thảm hại như quả bom xịt gần đây là Terminator… Việc khó khăn nhất nó phải làm lúc này là khiến khán giả phải chấp nhận 1 siêu anh hùng tí hon, thay vì hoành tráng, lừng lững như các super Hero khác..

Khám phá hậu trường kỹ xảo phim bom tấn Người kiến

Trong bài viết này, kyxaodienanh.com sẽ giới thiệu đến các bạn, những thước thước phim hậu trường (Hay còn được gọi là Behind The Scenes) nóng hổi của bộ phim bom tấn Người kiến, những hình ảnh ghi lại từ  hậu trường này sẽ mang đến cho các bạn những cái nhìn đầu tiên, nhằm giải phá những thắc mắc của bạn và nó sẽ giúp bạn có được quyết định sẽ mua vé cho bộ phim nào trong một rừng phim bom tấn của điện ảnh hollywood sẽ xuất hiện trong tháng 7 tử thần này.

Chapter 1

Chapter 2

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here