Hậu trường kỹ xảo phim bom tấn Civil War

0
458

Cho đến bây giờ kinh phí đầu từ cho phần 3 của Series phim bom tấn Captain American vẫn chưa được công bố rộng rãi, nhưng con số thu về của siêu phẩm điện ảnh của Marvel cho đến thời điểm này đang vươn đến con số 230 triệu Dollar từ doanh thu phòng vé. Một tìn hiệu ra6t2 đáng mừng cho các nhà sản xuất ở Marvel Studios cũng như Ông trùm Walt Disney.

Hậu trường kỹ xảo Civil War – Mãn nhãn

Trong phần giới thiệu đầu tiên về phần 3 phim bom tấn Captain  American có tựa đề Civil War, Kyxaodienanh.com đã giới thiệu đến các bạn những hình ảnh hậu trường kỹ xảo đầu tiên của siêu phẩm phần phim bom tấn cuối cùng về Steve Rogers, nhưng có lẽ như thế là chưa đủ với cái tên đang là lựa chọn yêu thích của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới vào đầu mùa hè này. Chưa đủ, đó chính là những gì chúng tôi đang muốn khẳng định đến các bạn, bởi trong phần đầu tiên hình ảnh hậu trường, hay còn gọi là Behind The scenes của bộ phim bom tấn này còn quá sơ sài, nó chưa thực sự tạo nên sự phần khích cho đa phần các tín đồ của Marvel nói chung và các tín đồ của lĩnh vực VFX trên toàn thế giới nói riêng. Phải chăng Marvel và Walt Disney đang tỏ ra quá thận trọng, bởi rất có thể nó sẽ khiến cho đa phần các khán giả sẽ bị shock, hoặc họ sẽ cảm thấy rất thất vọng, bởi những hình ảnh hậu trường sẽ tạo cho cảm giác bị lừa dối, bởi chính những tài năng đã được xếp vào hàng quái kiệt trong làng kỹ xảo điện ảnh của Hollywood. Vậy những chuyên gia lão luyện ấy đã làm gì trên phim trường Captain American phần cuối cùng này, câu trả lời đó sẽ có ngay phần sau này….

Hậu trường kỹ xảo Civil War

Nhưng với những hình ảnh tương đối đầy đủ về hậu trường, nơi viên ngọc thô Civil War được mài rũa bởi các chuyên gia lão luyện từ hiện trường cho đến các nhà phù thủy tài năng trong phòng hậu kỳ của Marvel Studios, trước khi nó ra mắt công chúng. Chắc hẵn sẽ thêm một lần nữa chúng ta lại đi từ hết ngạc nhiên này đần ngạc nhiên khác, như cảm giác của N lần trước đó mà chúng ta đã từng trải qua, nhưng không sao, cảm giác đó sẽ đến với bất kỳ ai nhìn thấy, chứ không chỉ với những người làm nghề, hãy cùng nhau đi xem, điều gì đang xảy ra trong thế giới ccủa các siêu anh hùng này có gì nhé. Chắc chắn họ sẽ không mạnh mẽ như ở những thước phìm Final, nhưng đầy sẽ là những minh chứng hùng hồn nhất, cái nhìn chân thực nhất về sức mạnh thực tế của những con người siêu nhân này sẽ đến từ phông xanh và dây kéo….

Chapter 1

Chapter 2

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here