Hậu trường kỹ xảo phim bom tấn The Avengers: Age of Ultron

0
860

Một dàn sao nổi tiếng mà tên tuổi gắn liền với những siêu anh hùng trong Đế chế Marvel như Thor, Captain America, Balck Widow, Iron Man, Hulk…xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông của khắp các quốc gia. Có thể nói chiến dịch quảng bá cho siêu phẩm phim bom tấn ” Biệt đội siêu anh hùng” The Avengers: Age of Ultron không hề thua kém bất cứ tên tuổi nào, ngay cả Fast & Furious 7 cũng khó mà cạnh tranh được với độ Hot của dàn sao thượng thặng này.

Khám phá Hậu trường kỹ xảo điện ảnh The Avengers 2

Rầm rộ và chuyên nghiệp có lẽ là điều dễ hiểu đối với một gã nhà giàu lắm tiền nhiều của như Walt Disney, một trong những thế lực hùng mạnh của điện ảnh Hollywood và thế giới. Hơn thế The Avengers đang được xem là mũi nhọn là con gà đẻ trứng vàng của Disney, Walt Disney luôn tự tin với những gì mà phần 1 đã làm được, thì phần 2 này câu chuyện tạo nên những bước ngoặt ngoạn mục hướng tới thống lĩnh doanh thu phòng vé trong mùa hè 2015 này chỉ còn là vấn đề thời gian. Và hơn thế, gã nhà giàu Walt Disney còn hi vọng phần 2 của biệt đội siêu anh hùng này, sẽ phá đổ kỷ lục doanh thu phòng vé so với 1,518,595.000 Dollar của phần 1 ngay trong năm nay.

Có thể nói “Biệt đội siêu Anh hùng” luôn là món thực đơn đắt nhất trong bàn tiệc điện ảnh của Hollywood giời thiệu trong mỗi mùa hè. Nếu những cái tên hầm hố khác chỉ dừng ở mức đầu tư 150 – 200 triệu Dollar, thì The Avengers luôn ở mức 200 – 270 triệu Dollar. Nhiều tiền lắm của, tất nhiên món ăn đó sẽ rất thịnh soạn, hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh vượt trội, kịch bản hay, những góc máy tuyệt đẹp và những gương mặt bảo chứng vàng ròng, với tất cả những thế mạnh đó, không ai dám nghi ngờ về sự thành công của Age of Ultron.

Điểm rơi phong độ có vấn đề

Có lẽ các nhà quản lý của Walt Disney cần xem lại cách đánh giá đối thủ của mình, phải chăng họ quá tự tin về một Fast & Furious 7 chắp vá, Què quặt khi thiếu Paul Walker ở những cảnh cuối cùng??? Phải chăng vì điều đó nên họ quyết định tung đứa con vàng ròng trị giá 279.9 triệu Dollar của mình ra rạp ngay sau sự xuất hiện của Fast & Furious. Câu hỏi giờ đây đã trở nên quá muộn, nếu như với ” Quá nhanh, quá nguy hiểm 7 ” nhà sản xuất chỉ cần chưa đầy 1 tháng để mang về 1.322 triệu Dollar và tiện tay phá hủy mọi kỷ lục, thì giờ đây sau gần 1 tuần ra rạp, những anh hùng của Marvel Comics vẫn còn đang nằm trong tình trạng Lỗ vốn. Có lẽ giấc mơ về một The Avengers thành công như đã từng có trong quá khứ đã trở nên xa vời dần với Walt Disney, khi chỉ còn 2 tuần nữa ” Ẩn số” Mad Max: Fury Road sẽ chính thức trình làng.

Hậu trường kỹ xảo The Avengers: Age of Ultron

Bài học khó nuốt của Walt Disney có xảy ra hay không có lẽ tương lai sẽ là câu trả lời chính xác nhất, còn giờ dây Kyxaodienanh.com muốn giời thiệu đến các bạn, những hình ảnh hậu trường với những màn thủ thuật kỹ xảo hoành tráng của Siêu phẩm bom tấn The Avengers 2 nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here