Hậu trường kỹ xảo phim bom tấn The Transporter 4

0
194

[dropcap]M[/dropcap]ặc dù đã xuất hiện trong các rạp chiếu phim ở nhiều Quốc gia trong đó có Việt nam từ cuối tuần trước. Nhưng theo đúng dự định của nhà phát hành thì ngày hôm nay, phần 4 của Series phim bom tấn The Transporter Refuelef mới chính thức được giới thiệu đến khán giả trên thị trường Bắc Mỹ.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Phim bom tấn người vận chuyển phần 4

Không còn sự phục vụ của Jason Statham Ngôi sao phim hành động đình đám nhất làng điện ảnh Hollywood hiện nay, có rất nhiều hoài nghi về một thành công mới khi “Kẻ thế mạng” Ed Skrein còn khá mới mẻ và có chút gì đó lãng tử kiểu chải chuốt, chứ không mang vẻ lạnh lùng hầm hố như Gã đầu hói của 3 phần trước. Bộ phim được nhà sản xuất lăng xê với một Trailer không thể hoành tráng hơn, thêm vào đó là những màn Interview nhộn nhịp của Những “Người trong cuộc ” với các diễn đàn điện ảnh, các cơ quan báo chí truyền thông, khi nói về quá trình xây dựng bộ phim, như kiểu ” Chúng tôi đã sử dụng 8 chiếc Audi cáu cạnh vào quá trình quay bộ phim này, Thậm chí Người chỉ đạo diễn xuất đã nói với chúng tôi rằng

Này các cậu hãy chơi tới bến đi và các bạn biết đấy ngay những cảnh quay đầu tiên, chúng tôi đã phá nát 2 chiếc xe gần như ngay lập tức và đó là những cảnh quay tuyệt vời nhất và tôi được chứng kiến”.

Với tay trọng tài khó tính khó nết và đôi lúc khá thất thường như IMDb, thì thí sinh Người vận chuyển phần 4 này chỉ đạt chuẩn 2 Sao (4,2/10) về độ quyến rũ, trong khi những ả trước được đại gia chuyện hành nghề “Xem giò, ngó cẳng” này Review tới 3,5 sao (6,8/10). Ác hơn nữa là Á khôi của làng Review Rotten Tomatoes còn keo kiệt đến mức chỉ cho phần phim làm tiếp này 1 ngôi sao duy nhất tương đương 17%/ 52 phiếu bầu. Có phải vì công chúng đang quay lưng với sự làm mới này, hay bởi họ đang còn say nắng với màn trình diễn của Fast & Furious 7 trong mùa Hè vừa qua?

Hậu trường kỹ xảo phim bom tấn người vận chuyển 4

Trailer thì chúng ta xem tới mấy phiên bản rồi, sự thực phía sau đó là những gì Ed Skrein và cộng sự của mình đang nỗ lực làm mới dự án trị giá 22 triệu Dollar này nhừ thế nào? Có thật là những chiếc xế hộp siêu sang Audi đã bị đâm húc một cách không thương tiếc trên trường quay như lời quảng cáo hay không? có lẽ Kyxaodienanh.com xin mời các Bạn chúng ta phải cùng nhau thực hiện một chuyến thực tế đến trường quay, xem điều gì đang xảy ra ở đó. Ngoài những điều chúng ta vừa chia sẻ với nhau, còn một điều thú vị nữa là nghe làng phim đồn đãi ầm ầm về một nàng kiều mới vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng,  sẽ xuất hiện bên cạnh người hùng Frank Martin. Tuyệt vời hơn nữa, đó là một Cô gái Gốc Việt, thật tuyệt vời phải không các bạn? vì thế ngoài chuyện ngó nghiêng công việc tiền kỳ, chún ta cùng tranh thủ tìm hiểu xem Cô gái người Việt ấy có nét gì khiến chúng ta liên tưởng và hình dung ra đó là một người con gái Á Đông thuần khiết không nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here