Hậu trường kỹ xảo phim Independence Day 2

0
360

20 năm trước, khi chỉ còn 02 ngày nữa là đến ngày lễ độc lập của Hợp chùng quốc Hoa kỳ, một cuộc  xâm chiếm trái đất của các thế lực ngoài hành tinh bất ngờ xảy ra, lần đầu tiên người ta nhìn thấy White House biểu tượng quyền lực tối thượng của Hoa Kỳ bị phá hủy không thương tiếc và tiếp diễn sau đó khan giả đã được chứng kiến những nỗ lực phi thường và sự hi sinh cao cả của những người hùng thuộc không lực Hoa kỳ đã chiến đấu ngoan cường để bảo vệ Nước Mỹ  như thế nào.

Phim bom tấn Independence Day trở lại

Câu chuyện mà kyxaodienanh.com vừa gửi đến các bạn qua lời dẫn, là  câu chuyện  về những gì đã diễn ra vào 20 năm trước, những  hình ảnh đó thuộc về bộ phim Independence Day  hay còn gọi là “ Ngày độc lập”, vào thời điểm bấy giờ, Independence Day  được đánh giá là bộ phim bom tấn cuốn hút nhất trong các rạp chiếu trên khắp thế giới, dù nó diễn ra vào ngay vào mùa hè năm 1996 mùa của những trận đấu kinh điển của Giải bóng đá Vô địch Châu âu EURO 96.

Khi xem lại những hình ảnh  của Independence Day  phiên bản đầu tiên, có lẽ khán giả, nhất là những khán giả trẻ sẽ cảm thấy không thật đã mắt, bởi trình độ kỹ xảo của Điện ảnh Hollywood ngày đó vẫn còn có những khiếm khuyết, nhưng đó là cái nhìn về những gì đã xảy ra cách đây 20 năm.

Còn vào thời điểm đó, Independence Day chính là cơn bão của mọi cơn bão, nó càn quyet1 không hề thương tiếc tất cả các phòng vé trên khắp các châu lục và đây cũng chính là bộ phim đã đưa tên tuổi của nam diễn viên Will Smith lên hàng siêu sao hàng đầu Hollywood và thế giới.. Cái ác đã phải trả giá, thanh bình lại trở về với Trái đất, dù gần như nước Mỹ thành đống gạch vụn sau cuộc chiến không khoan nhượng.

Hậu trường kỷ xảo phim Independence Day:  Resurgence

Nhưng nền hòa bình ấy chỉ tồn tại 20 năm, sự trở lại với quyết tâm báo thù của các thế lực siêu nhiên ngoài vũ trụ báo hiệu sẽ còn tàn khốc hơn những gì chúng ta đã thấy cách đây hai thập kỷ. Và liệu rằng con người chúng ta sẽ đối phó vời điều tồi tệ này như thế nào, bởi “ cao thủ một ngày không gặp đã khác”. Chắc chắn một người hùng nào đó sẽ xuất hiện, anh ta và người của anh ta sẽ bào vệ nước Mỹ và cứu thế giới thành công…

Cũng như phần đầu tiên, phần tiếp theo của siêu phẩm phim bom tấn Independence Day  với tên gọi Independence Day  Resurgence “ Tạm dịch là Tái Chiến” vẫn sẽ được nhào nặn bởi nhà đầu bếp tài ba đầy khó tính Roland Emmerich cha đẻ của phần 1, cũng như là bếp trưởng của siêu phẩm thảm họa lừng danh The Day After Tomorrow. Người ta luôn muốn xem phium của Roland Emmerich, bởi đơn giản ngoài câu chuyện lôi cuốn, thì những bối cảnh được phục dựng hùng tráng, những cảnh quay đẹp mắt và những ý tưởng táo bạo trong việc ứng dụng công nghệ và xây dựng hình ảnh kỹ xảo điện ảnh đặc biệt vào phim..

Và ngay lúc này, chúng ta hãy cùng xem những gì sẽ xảy ra trong Independence Day  Resurgence  nhé và chúng ta sẽ xem nó qua góc nhìn của những hình ảnh hậu trường kỹ xảo, nơi lá bùa của các nhà phù thủy được phơi bày trọn vẹn.

Chapter 1

Chapter 2

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here