Hậu trường những bộ phim bom tấn ăn khách nhất tháng 2

0
205

Một tháng 2 vô cùng sôi động, với sự xuất hiện của rất nhiều những cơn bão và mặc cho sân chơi Oscar với những món ăn nghệ thuật cao quý, nơi đây bên ngoài những phòng vé trên khắp thế giới, những dòng người vẫn tấp nập đổ về, chào đón và thưởng thức những đứa con nằm ngoài danh sách của quyền lực AMPAS tối thượng. Hơn lúc nào hết, những cỗ máy đến tiền, những chiếc két khổng lồ của các Hãng Phim đang ngày càng được nén chặt và dường như cơn say chiến thắng đã khiến cho những gã khổng lồ của điện ảnh Hollywood, không còn thời gian để đoái hoài đến những gì đang diễn ra bên trong nhà hát Dolby danh tiếng nữa.

Hậu trường những bộ phim bom tấn doanh thu cao nhất tháng 2

Trước khi một tác phẩm điện ảnh được trình chiếu, người ta thường cảm thấy hiếu kỳ về câu chuyện mà tác phẩm đó mang lại và những diễn đàn chia sẻ về điện ảnh luôn là nơi những khán giả chia sẻ, bình phẩm cũng như dự đoán về bộ phim yêu thích của mình. Rồi sau những cảm xúc vui sướng mãn nhãn sau khi bộ phim chính thức ra rạp, họ lại tự hỏi hay thắc mắc về những bối cảnh lãng mạn hay hùng tráng, những hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh kinh điển hay những góc máy độc đáo, trong những bộ phim vừa được trình chiếu ấy, đã được các nhà làm phim thực hiện như thế nào?

Trong bài viết này, Kyxaodienanh.com xin được giới thiệu đến các bạn, những video clip ghi lại hình ảnh hậu trường vô cùng thú vị của 3 bộ phim bom tấn, những tác phẩm đang dẫn đầu bảng xếp hạng những bộ phim có doanh thu cao nhất tháng 2.

Danh sách 3 bộ phim bom tấn có doanh thu phòng vé cao nhất

Fifty Shades of Grey

Bị cấm chiếu ở một số quốc gia do đặc thù tôn giáo, bị hạn chế ở một số quốc gia có đặc thù văn hóa, bộ phim Fifty Shades of Grey vẫn đang trở thành bộ phim ăn khách nhất tháng 2 vừa qua. Với kinh phí sản xuất 40 triệu Dollar, sau khi khởi chiếu tại Berlin, Germany ngày 11/2/2015 và công chiếu đồng loạt trên toàn thế giới vào dịp lễ tình nhân Valentine. Tính cho đến thời điểm hiện tại bộ phim này sau hơn 2 tuần công chiếu, đã mang về cho Universal Pictures 411,5 triệu Dollar, rất nhiều nhà chuyên môn dự đoán bộ phim này sẽ còn mang về rất nhiều lợi nhuận cho các nhà sản xuất.

Kingsman: The Secret Servise

Tiếp nối ngay sau Fifty Shades of Grey, bộ phim bom tấn với thể loại Phim hành động Kingsman cũng đang trở thành bộ phim được yêu thích nhất. Được đánh giá là một ứng cử viên năng ký cho danh hiệu phim hành động hay nhất năm 2015, dù cho có thể những đánh giá đó còn qua sớm, nhưng những gì Kingsman đang thể hiện đã chứng minh cho lời nhận xét có phần được xem là chủ quan ấy hoàn toàn có thể xảy ra. Với kinh phí sản xuất 81 triệu Dollar, sau 2 tuần khởi chiếu Kingsman đã mang về cho nhà sản xuất 20th Century Fox 155,8 triệu Dollar

Part 1

The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water

Câu chuyện về anh chàng bọt biển SpongeBob vui tính, lạc quan đã thổi vào thành công cho bộ phim, cuộc hành trình của SpongeBob cùng các cộng sự của mình trên cạn, đã biến bộ phim từng rất nổi tiếng trong Series phim hoạt hình nổi tiếng SpongeBob SquarePants trở nên tỏa sáng hơn bao giờ hết. Với kinh phí đầu tư 74 triệu Dollar, sau hơn 2 tuần công chiếu anh chàng bọt biển màu vàng đã mnag về cho Paramount Pictures 203 triệu Dollar doanh thu phòng vé trên toàn thế giới.

 Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here