Hậu trường Phim bom tấn Ghost in the Shell

0
241

Sẽ chính thức ra rạp vào cuối tháng này tại Vietnam, bộ phim bom tấn Ghost in the Shell Tạm dịch là Vỏ Bọc Ma.. Đang trở thành một đề tài tranh cãi nóng bỏng trên các diễn đàn mạng xã hội, nguyên nhân chính là nguồn gốc của bộ phim này.

Phim Bom tấn Ghost in the Shell

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, một trong những bộ truyện ăn khách hàng đầu ở xứ sở Mặt Trời Mọc, sẽ là không có gì nếu như trong danh sách các diễn viên thủ vai đều là người Á Đông, nhưng sự thật lại không đơn giản như thế.

Có rất nhiều các Fan hâm mộ thể loại Manga của Nhật bản, đang sôi sục kếu gọi tẩy chay, cũng như thay nhau ném đá bộ phim này, một phần sự nổi giận của những Fan cuồng này đến tự việc, bộ phim có sự xuất hiện của Scarlett Johansson, Cô đào nóng bỏng bậc nhất của xứ sở Hoa Kỳ này, sẽ vào vai nhân vật chính Motoko Kusanagi. Có nhiều ý kiến đã cho rằng, mục đích “Thay đổi màu da” của nhân vật chính, chỉ nhằm phục vụ cho mục đích làm tăng doanh thu cho các nhà sản xuất..và như thế là thiếu sự tôn trọng với nguyên tác của câu chuyện.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, vì nhân vật chính là người máy, nên chuyện tạo hình nhân vật thế nào, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của bộ phim, giữa nhưng tranh cãi qua lại đang ngày càng gay gắt đó, thì giới phê bình điện ảnh, thậm chí là những người có tiếng nói hàng đầu trong làng xuất bản truyền tranh ở Nhật Bản, lại lên tiếng ủng hộ bộ phim này.

Một giám đốc phụ trách mảng kinh doanh quốc tế của nhà xuất bản Kodansha, nhà xuất bản nổi tiếng về truyện tranh của Nhật thậm chí còn nói rằng.

“Khi nhìn vào sự nghiệp diễn xuất của Scarlett Johansson, tôi hoàn toàn cho rằng đây là một sự lựa chọn đúng đắn, Cô ấy rát phù hợp với vai diễn của một người máy và thú thật tôi chưa bao giờ tưởng tượng vai diễn này sẽ được thực hiện bởi một diễn viên người Nhật”

Sự tranh cãi cuối cùng sẽ đi đến đâu thì chưa rõ, nhưng đối với cái fan trung thành của Ghost in the Shell thì chắc chắn, đây là cơ hội hiếm có để họ có thể đến rạp chiêm ngưỡng thần tượng của mình trong bản Live Action..Và chính những màn tranh cãi sôi sục đó sẽ góp phần không nhỏ làm nóng hơn bấu không khí háo hức chờ đợi của giới hâm mộ trên khắp các Châu lục, dù chỉ là chờ xem  để chê bai…

Khám phá hậu trường phim bom tấn Ghost in the Shell 

Cuối cùng như thường lệ, Kyxaodienanh.com xin mời các bạn, chúng ta cùng đến với bữa tiệc hậu trường, để điểm lại những hình ảnh lôi cuốn trên phim trường, trước khi chúng ta có cơ hội mua vé đến rạp để gặp gỡ thần tượng của mình nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here