Hậu trường phim bom tấn Inception

0
248

Nhắc đến Christopher Nolan, chúng ta có thể hình dung ra ngay một Đạo diễn trẻ tài năng, người đang được xem là gương mặt tiêu biểu của giới làm phim ở Hollywood, dù mới bước vào nghề từ năm 1998 đứng trên cương vị đạo diễn vẻn vẹn 9 bộ phim, nhưng tên tuổi của Ông đã trở thành một thương hiệu lớn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phim bom tấn Inception – những hình ảnh hậu trường

Bảo chứng vàng ròng cho các dòng phim thương mại, vực dậy thành công nhiều thương hiệu, nhiều biểu tượng vàng son một thời của Hollywood đó là những thành công mà Christopher Nolan đã làm được trong sự nghiệp của mình. Những thành công đó hoàn toàn không đến từ sự may mắn, mà nó được đúc rút từ nhưng tư duy làm phim có thể nói rất khác biệt với phần còn lại của giới Đạo diễn ở Hollywood..

Sở hữu khả năng sáng tác và biên kịch xuất sắc chính là chìa khóa mở ra một trào lưu làm phim cực kỳ độc đáo…Phim của Nolan luôn mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị và hao tổn trí lực, phần lớn khán giả sẽ chọn Điện ảnh là phương tiện giải trí nhưng dường như khái niệm giải trí đơn thuần lại không nằm trong từ điển làm phim của Nolan. Bằng chứng là có rất nhiều khán giả cảm thấy thực sự căng thẳng khi phải theo đuổi những câu chuyện trong những bộ phim của Nolan. Những bộ phim đòi hỏi người xem luôn phải tư duy, phán đoán và thậm chí là bị rối loạn cục bộ khả năng suy luận.

Thành công của inception đã được ghi nhận, tài năng của Christopher Nolan đã là một sự thật hiển nhiên, nhưng có một điều chúng ta rất ít người biết đến, không phải vì nó khan hiếm mà bởi chúng ta chưa bao giờ đặt câu hỏi xem liệu những góc quay ấn tượng trong bộ phim bom tấn Inception, trong đó bao gồm cả những cảnh quay ở trạng thái Không trọng lực đã được dàn dựng như thế nào, phải chăng đó là kết quả của thủ pháp treo máy ngược hay còn điều bí ẩn gì nữa???

 Hậu trường phim bom tấn Inception

Được quay tại 6 quốc gia và 4 lục địa trong  vòng 5 tháng từ Nhật bản và kết thúc ở Canada, với kinh phí lên tới 160 triệu Dollar với một dàn diễn viên hùng hậu như Leonardo Dicaprio, Ellen Page, Joseph Gordon Levitt, Marion Cotillard, Ken Watanabe, Tom Hardy…Bộ phim đã mnag về doanh thu 825 triệu Dollar và mang về 4/8 giải Oscars, Inception trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của Đạo diễn Christopher Nolan. Nó được giới phê bình đánh giá một một trong những bộ phim tiêu biểu của dòng phim khoa học viễn tưởng. Để kết lại phần chia sẻ hình ảnh hậu trường của bộ phim nổi tiếng này, Kyxaodienanh.com mời các bạn, chúng ta cùng trở lại với những điều bí ẩn trên trường quay của Inception 5 năm trước nhé.

Part 1

Part 2

Part 3

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here