Hậu trường phim bom tấn tháng 8

0
96

Trong bài giới thiệu về khám phá hậu trường phim bom tấn tháng 8 này, Kyxaodienanh.com xin được giới thiệu đến các bạn 2 gương mặt khá nổi tiếng của hãng phim 20th Century Fox, một đang trở thành nỗi thất vọng ê chề không thể bù đắp trong mùa phim bom tấn của mùa hè năm nay, một còn lại đang hi vọng sẽ làm thay đổi cục diện tháng 8 ảm đạm của 20th Century Fox.

Hậu trường phim bom tấn – 2 gương mặt của 20th Century Fox

Fantastic Four

Bỏ qua hất tất cả những câu chuyện lùm xùm, đạo diễn đánh nhau với diễn viên, Đạo diễn và nhà sản xuất đổ tội lên chủ đầu tư, giới hâm mộ Marvel đòi 20th Century Fox chuyển nhượng quyền khai thác hình ảnh Bộ tứ siêu đẳng lại cho Marvel, chúng ta cùng xem lại bộ phim được mệnh danh là quả bom xịt của mùa hè này. Nhưng với những hình ảnh bên lề, những hình ảnh phía sau hậu trường của nó.

Những hình ảnh mà bất cứ tín đồ yêu thích VFX nào cũng muốn xem qua. Dù bộ phim đã được các nhà phê bình và các diễn đàn phân tích phim đánh giá là thất bại về mặt nội dung và đồng nghĩa với điều đó là doanh thu sụt giảm nghiệm trọng, nhưng về khía cạnh hậu trường quá trình thực hiện và những giải pháp kỹ thuật để làm nên bộ phim này cũng vẫn sẽ là những thông tin có giá trị dành cho chúng ta

Hitman

Phần 1 đã xuất hiện cách đây 8 năm, vào năm 2007 cả giới phê bình quay lưng với phần đầu, thậm chí có nhiều người đã cho rằng 20th Century quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình, khi lựa chọn một đề tài khó, tức biến một Video Games Series nổi tiếng trở thành một bộ phim điện ảnh. Nhưng điều gì đã xảy ra, Hitman vẫn thành công dù không rực rỡ nhưng bộ phim đã minh chứng, sức ảnh hưởng của giới phê bình không phải lúc nào cũng phát huy hiệu quả, với chỉ 28 triệu Dollar phần 1 đã mang về cho 20th Century Fox 100 triệu Dollar doanh thu phòng vé.

Trong phần tiếp theo này, với tên gọi Hitman 47, xuất phát cũng không mấy thuận lợi khi chỉ nhận được Ratings 5.9/10 từ IMDb và số liệu Budget dành cho sản xuất phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng được chuyển thể từ trò chơi trực tuyến này được giữ  kín, nhưng khán giả vẫn đang chờ đợi sẽ được xem 1 sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo từ 20th Century Fox. Liệu rằng vào ngày mai 21/8 khi bộ phim bắt đầu ra rạp để khởi động cho kỳ nghỉ cuối tuần này, có vượt qua được sức ép nặng nề mà Fantastics Four đã để lại cho Hãng phim này hay không, chúng ta cùng chờ xem nhé. Còn ngay bây giờ hãy cùng nhau đến với những hình ảnh hậu trường đầy sôi động của Hitman 47 thôi nào.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here