Hậu trường phim bom tấn The Expendables 3

0
190

Nhiều cơ hội và cũng lắm thất vọng, đó là suy nghĩ của khán giả yêu môn nghệ thuật thứ 7 trên khắp thế giới trong năm 2014 này. Một năm đánh dấu sự ra đời của hàng loạt tác phẩm điện ảnh, được các phương tiện truyền thông gắn mác “Phim Bom tấn” với mức đầu tư kỷ lục, đa dạng về nội dung, tập hợp dàn diễn viên danh tiếng và không thể thiếu đó chính là những màn kỹ xảo điện ảnh hoành tráng. Có lẽ cho đến giờ này, nhiều nhà làm phim ở kinh đô điện ảnh đã phần nào đánh giá được sự thành công cũng như nỗi buồn mà đứa con tinh thần của mình mang lại.

Hậu trường Phim bom tấn The Expendables 3 và Hercules.

Cuộc chơi nào cũng vậy, niềm vui và nỗi buồn, niềm hạnh phúc và cả những sự thật khó có thể nuốt trôi cũng đều có cả. Nhưng phải thừa nhận một điều, năm 2014 này chính là năm bản lề cho những thay đổi, là một năm đánh dấu sự ngự trị của vai trò công nghệ trong điện ảnh, công nghệ đã giúp cho các nhà làm phim của điện ảnh Hollywood thu ngắn khoảng cách sản xuất ra những tác phẩm điện ảnh. Tin tức phòng vé và những giải thưởng danh giá sẽ là thang điểm công bằng nhất đánh giá sự thành công hay thất bại của một bộ phim. còn chúng ta những khán giả, những tín đồ của kỹ xảo điện ảnh, chúng ta quan tâm đến những sáng tạo mới mẻ mà các chuyên gia kỹ xảo của Hollywood đã đưa vào sản phẩm của mình, một câu hỏi quen thuộc ” học đã làm điều đó như thế nào?.

Và câu chuyện ngày hôm nay, kyxaodienanh.com xin mời các bạn chúng ta cùng nhau đi khám phá bí mật hậu trường của 2 siêu phẩm của điện ảnh Hollywood, đó chính là The Expendables 3 và Hercules.

Hậu trường phim bom tấn The Expendables

Một Series Phim Bom tấn với phong cách ngàn sao hội tụ, biệt đội đánh thuê đã mang đến cho khán giả những cảm xúc mãn nhãn từ những siêu sao nổi tiếng nhất hiện nay .

One More

Nếu ở biệt đội đánh thuê, khán giả yêu thể loại phim hành động có cơ hội chiêm ngưỡng khả năng kết hợp diễn xuất của hầu hết các gương mặt gạo cội của dòng phim hành động thế giới, với những kỹ năng chiến đấu hoàn hảo, thì ở Hercules khán giả có thể nhìn thấy một The Rock dũng mãnh với những đại cảnh hoành tráng.

Hậu trường phim Hercules

Hoang Tuan Minh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here