Hậu trường phim Ice Age 5 Collision Course

0
494

Chính thức trình làng từ năm 2002 sau 14 năm chinh phục hàng triệu khán giả trên khắp thế giới dường như câu chuyện về chú voi Manny và những người bạn như Sid, Diego và những nhân tố cực kỳ vui nhộn khác trong loạt Series phim hoạt hình Ice Age này vẫn luôn sẵn sàng làm trẻ hóa  tất cả những tâm hồn chai sạn nhất phải bật cười thích thú.

Series phim hoạt hình Ice Age và Hành trình 14 năm

Qua 4 phần phim mối tình chung thủy giữa Blue Sky Studios và các đối tác quan trọng khác như 20th Century Fox và Animation vẫn cho chúng ta thấy sức sáng tạo không hề ngơi nghỉ của đội ngũ những chuyên gia đồ họa dày dạn kinh nghiệm đang ngày đêm cống hiến cho khán giả những ý tưởng tuyệt vời nhất.

Nếu nói về quy trình sản xuất phim, một bộ phim điện ảnh luôn có cơ hội rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với những bộ phim thuộc thể loại phim hoạt hình. Đơn giản chúng ta ai cũng biết, để hoàn thành một bộ phim hoạt hình các nhà làm phim phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức, họ khác với các đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, nơi con người là nhân tố chính, thì ở dòng phim hoạt hình, những diễn viên được khai sinh bằng sự sáng tạo hoàn toàn trên phần mềm thiết kế chuyên dụng. Để tạo hình một mẫu nhân vậ đã là khó khăn, nhưng đó mới la phần nổi, phía sau công đoạn tạo hình đó, người ta còn phải xây dựng tính cách, cá tính riêng của từng người và đây chính là giai đoạn quan trọng nhất để quyết định sự thành công của một bộ phim.

Quay trở lại với câu chuyện về kỷ băng hà Ice Age 14 năm tồn tại Ice Age đã trở thành một tên tuổi lớn trong làng phim hoạt hình thế giới…Thành công của Ice Age được chính minh qua 4 phần phim với  doanh thu phòng vé thu về lên tới 2 tỉ 810 triệu Dollar, với doanh thu phần sau cao gấp đôi phần trước. Đây là series phim hoạt hình được đánh giá là thành công nhất của 20th Century Fox..

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần lễ nữa khán giả trên khắp thế giới sẽ tiếp tục được thưởng thức chuyến hành trình của Anh chàng Sóc có thể nói là xui xẻo nhất Kỷ Băng hà Scrat đi tìm hạt dẻ đáng ghét của mình, trong suốt chiều dài 4 phần phim trước đây Scrat vẫn xuất hiện rất ít trong suốt chiều dài bộ phim, nhưng không vì thế mà vai trò của Scrat lại nhạt nhòa, ngược lai nó đã trở thành mấu chốt cho những hành trình của Bộ 3 quyền lực Manny, Sid và Diego…Liệu rằng trong phần 6 của Series phim Ice Age, với tựa đề Collision Course (Trời sập) sẽ ra rạp vào ngày 8/7 tới đây tay Sóc xui xẻo Scrat có gây ra những sự cố tai hại nào đến cộng đồng nữa hay không, chúng ta sẽ cùng chờ xem nhé.

Hậu trường phim hoạt hình Ice Age 5

Nhưng có một điều đặc biệt và Kyxaodienanh.com muốn gửi tằng đến các bạn ngay sau đây, đó chính là những hình ảnh ghi lại quá trình sản xuất và hậu kỳ của phần 6 Ice Age Collision Course của các chuyên gia đến từ hãng phim hoạt hình Blue Sky, chúng ta sẽ được chứng kiến không gian làm việc, những phần mềm thiết kế nhân vật 3D cũng như các phần mềm kỹ xảo…cũng như các Bạn sẽ được chứng kiến hậu trường lồng tiếng các nhân vật, của các siêu sao hàng đầu của làng điện ảnh Hollywood..Chúng ta hãy cùng xem họ làm điều đó như thế nào nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here