Khám phá hậu trường phim bom tấn Kong Skull Island

0
624

Khởi đầu cho mùa phim bom tấn 2017, Waner Bros cùng các đối tác của mình đã không ngần ngại dốc túi cho canh bạc hoàng tráng có chi phí lên đến 185 Triệu Dollar để làm mới thêm lại lần nữa nhân vật huyền thoại có từ những năm 30 của thế kỷ trước. Với hi vọng sẽ tạo nên một cơn sốt vé đầu mùa trong các rạp chiếu phim trên khắp các châu lục

Phim bom tấn Kong Skull Island

Vai trò nhạc trưởng cho lần trở lại này, được Warner Bros và các đối tác trao cho Đạo diễn trẻ tài năng người Mỹ Jordan Vogt Roberts, tất nhiên phải có một lý do hết sức thuyết phục nào đó, Warner Bros vốn dĩ là một tên tuổi lão làng trong làng điện ảnh Hollywood mới quyết định ném tiền đầu tư cho một tên tuổi qua mới mẻ trong làng Đạo diễn ở Hollywood. Bởi với những đề tài như thế này, chúng ta thường sẽ thấy nó sẽ gắn liền với những cái tên hết sức quen thuộc gần đây như James Cameron, Michael Bay…Chứ không phải là một anh chàng lính mới có bộ râu ấn tượng sinh năm 1984 như Jordan Vogt Roberts.

Nhưng theo những quan sát về phản ứng của khán giả sau khi phần tiếp theo của thương hiệu  King Kong có tên Kong: Skull Island vừa ra rạp, thì có lẽ sự phiêu lưu của Warner Bros là vô cùng đáng giá, sau chưa đầy 2 tuần ra rạp, bộ phim bom tấn này đã mang về 151,5 Triệu Dollar tiền doanh thu từ phòng vé và nó được dự đoán sẽ còn tăng cao trong những ngày tới.

Phim bom tấn Kong: Skull Island và hiệu ứng tự nhiên

Nói về bộ phim Kong: Skull Island, nhà sản xuất Warner Bros chắc có lẽ là người hạnh phúc nhất, bởi ở một góc độ nào đó, bộ phim này đã làm nên một hiệu ứng truyền thông ở tầm Quốc gia, cụ thể là ở Việt Nam. Ở Đất nước hiếu khách này, sự quan tâm về tiến độ và công việc của đoàn làm phim, không chỉ dừng lại ở những bài viết và hình ảnh điểm tin của giới truyền thông báo chí, mà nó còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới Chính khách.. Đó không phải là điều thường thấy ở nơi nào đó trên thế giới và sau sự thành công của Kong Skull Island, sẽ có nhiều thậm chí rất nhiều các đoàn phim khác ở Hollywood sẽ chọn Vietnam làm bối cảnh cho phim của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=bH1N46tHwtA

Không phải ở Vietnam, là nơi duy nhất họ tìm thấy những bối cảnh đẹp khiến lòng người say đắm, mà nơi này họ còn tìm thấy rất nhiều cơ hội tiếp cận và quảng bá sản phẩm của mình với toàn thế giới, điều mà thông thường họ sẽ phải tốn rất nhiều tiền bạc để Pr.

Khám phá hậu trường phim bom tấn Kong Skull Island

Như thường lệ, phần cuối cùng  của bài viết Kyxaodienanh.com luôn luôn để không gian dành tặng cho quý độc giả, những hình ảnh thú vị được ghi lại trên phim trường của các bộ phim  bom tấn và lần này cũng như thế, chúng ta hãy cùng dành thời gian theo dõi và chiêm ngưỡng về công việc của các nhà làm phim, cũng như phỏng cảnh  của đất nước mình đep như thế nào trong con mắt người Mỹ nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here