kỹ xảo điện ảnh trong siêu phẩm Transformer 4

0
390

Như đã chia sẻ trong các bài viết trước mùa hè 2014 là mùa hè vô cùng nóng bỏng, chưa khi nào những người yêu thích các sản phẩm của điện ảnh Hollywood, lại có cơ hội được chiêm ngưỡng nhiều siêu phẩm bom tấn đến như vậy. Nhưng dường như sức thu hút của của các siêu phẩm này với khán giả lại chưa thực thực sự tạo nên sự đột phá mạnh mẽ với các cơn địa chấn về phòng vé trước đó như với Avatar hayThe avengers..Phải chăng người ta đã trở nên bội thực với một chuỗi các thực đơn, với đầy dẫy các món sơn hào, hải vị? nhưng cũng có thể các câu chuyện ” dài lê thê” của các phần ăn theo đã có phần nhạt dần và nạn nhận đầu tiên chính là Transformer 4, với cái tên Age of Extinction..Dù Optimus đầy sức vẫn hiện hữu trong vai trò giải cứu thế giới, vẫn còn đó một phù thủy Michael Bay với những màn Kỹ xảo điện ảnh hoành tráng bậc nhất Hollywood. Nhưng con số – 63,6% người đến rạp so với người anh em trước đó, quả là một bản báo cáo sơ bộ không hề vui vẻ. Liệu rằng cú đột biến phòng vé có xảy ra hay không? đó là một điều không ai có thề dự đoán trước. Ngày hôm nay chúng ta không nói về những khoản thu ngàn tỉ, mà chúng ta sẽ nói về những bí mật hậu trường của bộ phim này, mời các bạn cùng kyxaodienanh.com, chúng ta cùng đi khám phá những hình ảnh hậu trường của siêu phẩm nổi tiếng này nhé.

Những màn kỹ xảo điện ảnh trong Transformer được thể hiện như thế nào.

Không có gì qua bất ngờ và khó hiểu khi bạn xem những hình ảnh ở dưới đây, bởi đơn giản nếu George Lucas, là bậc thầy trong việc ứng dụng công nghệ vào điện ảnh. Thì Michael Bay chính là một trong số ít những người kế thừa xuất sắc nhất hiện nay, trong giới làm phim Hollywood, những điều kỳ diệu ấy đã được chứng minh trong 3 phần trước của bộ phim bom tấn này. Nhưng họ đã làm gì trong Version 4? vẫn luôn là câu hỏi đầy sự hiếu kỳ và những câu hỏi đó đã có lời giải thích một cách cặn kẽ và thấu đáo nhất.

Những kỹ xảo âm thanh trong Transformer được thực hiện như thế nào.

Nếu hình ảnh mang đến cho các bạn cái nhìn trực quan, thì kỹ xảo âm thanh sẽ mang đến cho các bạn sự cảm thụ rõ ràng và đầy đủ nhất. Nếu không có âm thanh, bạn sẽ không cảm thấy bị thuyết phục khi nhìn những cố máy hàng ngàn tấn kia di chuyển nhẹ bay và tất cà những cảm xúc cao trào sẽ không còn chi phối được tâm hồn của bạn nữa…Tất nhiên điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với một bộ phim của điện ảnh Hollywood, vậy họ đã làm điều đó như thế nào? hãy chờ xem nhé, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục bởi những gì người ta đã và đang làm cho một siêu phẩm trị giá hàng tỉ Dollar.

Có rất nhiều người đánh giá Version 4 quá lạm dụng kỹ xảo, nhưng nhìn lại một cách công bằng thì Transformer không thể thành công khi Optimus phải chiến đấu theo phong cách ” Boxing” của Rocky được. Michael Bay đang chứng minh cho bạn thấy ông ta đã đúng khi chọn Trung Quốc là 1 phần của câu chuyện thứ 4 và chính Trung Quốc với một thị trường khổng lồ sẽ chính là tâm chấn, góp phần thay đổi đáng kể doanh thu của gã “phù thủy” bậc thầy của điện ảnh Hollywood.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here